• 0909 798 262
Quảng cáo

Trống điện SKD200

Mã số : 305
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 2607
Giá : 11,301,000 vnđ

Trống điện Soundking SKD200 với đầy đủ các mặt pad phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí với trống của bạn. Ứng dụng rất tốt cho các nhu cầu sử dụng trống điện để học tập hiệu quả cao hoặc các band nhạc của trường, lớp hay các dàn âm thanh trình diễn quán cafe chơi nhạc.

Các sản phẩm trống điện tử Soundking nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng bởi thiết kế cứng cáp, các chân trụ vững vàng để người dùng chơi nhạc "tưng bừng" mà không lo lắng gãy, đổ trong lương lai. Các mặt pad của trống mô phỏng âm thanh từ nguồn âm của nhãn hiệu Soundking khá trung thực và dễ dàng cài đặt với nhiều âm sắc khác nhau cho từng thể loại nhạc. 

Trống điện Soundking SKD200 cũng được trang bị sẵn các bản nhạc nền để người sử dụng có thể dựa theo tập luyện những điệu nhạc phổ biến khi cần thiết. Sử dụng trống điện tập luyện cũng giúp người chơi tránh được sự ồn ào, ảnh hưởng đến người xung quanh khi có thể kết nối headphone hoặc dàn âm thanh để kiểm soát âm lượng. 

Sản phẩm trống điện tử chính hãng thương hiệu Soundking, do Minh Thanh Piano nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Tham khảo thêm các sản phẩm khác từ nhãn hiệu này tại: Thiết bị âm thanh Soundking

 

Model : SKD200
Điệu trống : 458
Kết nối : Headphone, Aux, Line out
Bài hát tích hợp sẵn : 20 bản nhạc
Nguồn điện : 9V/500mA

Sản phẩm cùng loại