• 0909 798 262
Quảng cáo

Trọn dàn âm thanh quán cafe acoustic thương hiệu Soundking

Trọn dàn âm thanh quán cafe aocustic thương hiệu Soundking do Minh Thanh Piano gợi ý dưới đây là lựa chọn rất tốt và hợp lý cho các chủ quán đầu tư dàn âm thanh cho quán cafe kinh doanh, kết hợp ca hát, trình diễn mỗi tối chất lượng cao, thu hút khách hàng.

Một khi đã xác định đầu tư kinh doanh một quán cafe acoustic ca hát, chơi nhạc hàng đêm với guitar, nhạc cụ và các bạn trẻ tham gia ca hát thì dàn âm thanh sẽ là một thành phần quan trọng mà bạn cần chú ý, đầu tư trang bị. Dàn âm thanh có chất lượng tốt, tạo trải nghiệm âm thanh ấn tượng với người nghe là cách hiệu quả nhất để bạn thu hút thêm nhiều khách hàng ghé đến quán mình nghe nhạc và thưởng thức cafe, nước uống. 

tron dan am thanh quan cafe acoustic thuong hieu soundking

Các thiết bị dàn âm thanh quán cafe acoustic gợi ý

Hiểu rõ được trăn trở của các chủ quán cafe acoustic chơi nhạc về việc lựa chọn, tìm mua các dàn âm thanh cho quán, Minh Thanh Piano đưa ra một gợi ý rất tốt dành cho bạn với một dàn âm thanh chuẩn dành cho các quán cafe chơi nhạc, với các thiết bị từ nhãn hiệu Soundking do chúng tôi nhập khẩu và phân phối hiện nay, có chất lượng tốt trong tầm giá. Mô hình dàn âm thanh quán cafe acoustic này đã được chúng tôi lắp đặt, setup cho nhiều không gian quán cafe hiện nay, nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người nghe và chủ quán về chất lượng và hiệu quả. Bạn có thể nghe thử âm thanh của bộ dàn này trong video clip giới thiệu cuối bài viết. 

Các thiết bị trong dàn âm thanh quán cafe acoustic thương hiệu Soundking, gồm: 

  • 02 loa Soundking L10: Loa công suất trung bình 250W, đáp ứng không gian phòng từ 30-80m
  • 01 Ampli Soundking AE1500: Ampli cấp công suất cho 2 loa hoạt động
  • 01 mixer Soundking MG08: Mixer 8 line đầu vào, đủ cho các quán cafe chơi nhạc với đàn guitar, cajon, ca sỹ hát và 2-3 nhạc cụ khác.
  • 01 Equalizer Soundking SEQ3102: Lọc tín hiệu, tần số âm thanh để tiếng ca được đẹp, gọn hơn và cắt hú các dải tần cho bộ dàn. 
  • Hệ thống dây dẫn kết nối: dây loa, dây tín hiệu cho thiết bị, microphone, guitar... và các đầu giắc cắm. 

dan am thanh quan cafe acoustic

Hình ảnh minh họa

Với các thiết bị kể trên, Minh Thanh Piano tin rằng nó đã đủ cho các quán cafe chơi nhạc vừa và nhỏ trình diễn một cách hiệu quả, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng đến thưởng thức nước uống và nghe nhạc thư giãn. Ngoài ra nếu như quán cafe của bạn có không gian rộng hơn diện tích đề nghị của chúng tôi, hoặc bạn muốn nâng cấp bộ dàn trong tương lai, có thể trang bị thêm loa sub (loa siêu trầm) để âm thanh dày và sống động hơn, loa phát ra âm thanh đi xa hơn. 

Tham khảo video demo dàn âm thanh quán cafe acoustic thương hiệu Soundking "cây nhà lá vườn" do Minh Thanh Piano thực hiện:

Video demo với âm thanh của bộ dàn

Ngoài ra bên cạnh các thiết bị chính trong dàn âm thanh như chúng tôi đã liệt kê phía trên, bạn cũng có thể trang bị thêm những phụ kiện rất tiện ích mà hầu hết các dàn âm thanh quán cafe acoustic hiện nay đều ưa thích sử dụng như: chân loa, chân micro, giá đỡ bản nhạc, iPad/máy tính bảng hay các loại chân đỡ đàn guitar. Đây tuy là những phụ kiện nhỏ để hỗ trợ trong bộ dàn âm thanh, nhưng nó rất tiện lợi và giúp bạn "chiều lòng" khách hàng tốt hơn khi họ tham gia trình diễn, ca hát. 

Cuối cùng, yếu tố kỹ thuật âm thanh, tùy chỉnh và phối ghép các thiết bị trong bộ dàn để phát huy tối đa giá trị của từng thiết bị, tạo hiệu quả âm thanh tốt nhất cũng rất quan trọng mà chủ đầu tư, sở hữu các quán cafe cần chú ý đến. Minh Thanh Piano với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh trẻ nhiệt huyết với nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn tối ưu bộ dàn âm thanh quán cafe của mình cách tốt nhất. 

Để được tư vấn trang bị, lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe acoustic, liên hệ: 0909 798 262

Hệ thống âm thanh quán cafe, dàn âm thanh quán cafe, cafe acoustic, coffee acoustic, loa quán cafe, lắp đặt âm thanh cafe, lắp đặt âm thanh quán cafe

 

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm trang bị âm thanh quán cafe chơi nhạc mixer digital cách cắm dây loa hướng dẫn sử dụng crossoverGiới hạn tin theo ngày :