• 0909 798 262
Quảng cáo

Ở đâu bán dây tín hiệu uy tín

Dây tín hiệu âm thanh là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống âm nhạc được.

Dù có quy mô lớn hay nhỏ, chất lượng các thiết bị âm thanh tốt như thế nào thì cũng cần phải có đường dây tín hiệu tốt để dàn âm thanh phát huy được tối đa hiệu quả. Do vậy người dùng cần phải biết ở đâu bán dây tín hiệu uy tín với giá thành phù hợp. Để chọn được hệ thống dây tín hiệu tốt cần phải hiểu những thông tin cơ bản về các loại dây này.
 

Phân loại dây tín hiệu

mua-day-tin-hieu-min

Các loại dây tín hiệu nói chung đều có nhiệm vụ truyền tải các tín hiệu mức thấp (từ vài mV đến vài V) giữa nguồn phát âm (đầu đĩa, đầu băng, tuner,…) tới Equalizer, Preampli và truyền từ Preampli tới Amply công suất.

Để mua dây tín hiệu thì bạn cần phải biết có những loại dây tín hiệu như thế nào? Việc phân loại dây tín hiệu dựa vào cấu tạo lõi của dây. Dây tín hiệu được chia thành các loại như sau:

  • Dây tín hiệu âm thanh không cân bằng hay còn gọi là Single-end. Loại dây tín hiệu này thường có 2 lõi được hàn dưới dạng đầu cắm RCA (giắc bông sen). Được dùng trong việc kết nối các thiết bị như đầu DVD, Preampli,…
  • Dây tín hiệu âm thanh cân bằng: là loại dây thường được cấu tạo đầu cắm dạng XLR (đầu cắm canon). Có khả năng truyền tín hiệu ổn định và hạn chế sự nhiễu loạn âm thanh hơn so với dây tín hiệu không cân bằng. Đây cũng là loại dây tín hiệu phổ biến nhất.
  • Dây tín hiệu âm thanh số: Loại dây này thường được làm bằng kim loại, bằng plastic hay thủy tinh hữu cơ. CD transport hay các nguồn digital thường dùng loại dây tín hiệu âm thanh số để truyền các tín hiệu digital tới bộ xử lý digital.

Cấu tạo chung của dây tín hiệu

ban-day-tin-hieu-min

Dây tín hiệu thường được cấu tạo từ rất nhiều các dây kim loại nhỏ (có thể là đồng hay mạ thêm bạc để tăng tính dẫn truyền) bao bên ngoài 2 dây điện mềm. Tất cả những loại dây đó lại được bọc trong một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài nữa. Thành phần lõi kim loại bên trong và chất liệu vỏ bọc bên ngoài quyết định nên chất lượng và giá dây tín hiệu.

Địa chỉ mua dây tín hiệu uy tín

 

Hiện trên thị trường, để mua dây tín hiệu thì rất đơn giản nhưng mua được loại dây tốt là điều khá khó khăn bởi đã xuất hiện rất nhiều nhà sản xuất làm ra sản phẩm với hình dáng và màu sắc bắt mắt mà giá lại rẻ nhưng chất lượng thì lại không được đảm bảo. Do vậy để mua dây tín hiệu tốt các bạn cần lưu ý hỏi thăm xem ở đâu bán dây tín hiệu uy tín trước khi có ý định mua chúng và nên mua dây tín hiệu của những nhà sản xuất có uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Đừng vì thấy giá dây tín hiệu rẻ mà ham mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.

Ở đâu bán dây tín hiệu uy tín nhất hiện nay? Đó chính là Việt Thương. Đến với Việt Thương các bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn các dòng sản phẩm dây tín hiệu từ phổng thông cho đến cao cấp với mức giá cân xứng. Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với uy tín nhiều năm trong việc cung cấp các thiết bị âm nhạc, Việt Thương sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 

Gọi Tư vấn Ngay: 0909 798 262

 

Xem thêm: mua dây tín hiệu loa, bán dây tín hiệu rca, giá dây cáp tín hiệuGiới hạn tin theo ngày :