• 0909 798 262
Quảng cáo

Mua dây tín hiệu loa ở đâu chất lượng

Muốn biết mua dây tín hiệu loa ở đâu chất lượng trước hết bạn phải biết được dây tín hiệu loa là gì?

Nó có chức năng như thế nào và cách để chọn mua dây tín hiệu loa như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng nhưng lại hợp với túi tiền.

Bài được quan tâm

 

Khái niệm cơ bản về dây tín hiệu loa

ban-day-tin-hieu-loa-min

Dây tín hiệu loa là sợi dây kết nối từ cục công suất đến với loa. Sau khi các tín hiệu điện được khuếch đại từ cục công suất chúng sẽ được truyền tải ra loa qua dây tín hiệu loa thành các tín hiệu âm năng. Hiểu đơn giản dây tín hiệu loa là một loại dây dẫn âm thanh. Do vậy để có được âm thanh tốt nhất thì cần phải lựa chọn được dây tín hiệu loa tốt.

Dây tín hiệu loa có cấu tạo khá đơn giản: gồm có lõi đồng bên trong và vỏ bọc nhựa bên ngoài. Để chọn mua dây tín hiệu loa tốt ta cần chú ý đến chất lượng dây, chất lượng đồng trong dây và giá dây tín hiệu loa nữa.

Để đánh giá chất lượng dây trước hết ta có thể quan sát bằng mắt thường và chạm vào để cảm nhận sơ bộ. Đa số dây có vỏ bọc trong, lõi được nhũ 2 màu vàng đồng tượng trưng cho nóng (+) và bạc tượng trưng cho lạnh (-).

Các bước để chọn mua dây tín hiệu loa tốt:

day-tin-hieu-loa-min

  • Trước hết phải kiểm tra hãng sản xuất dây: việc tạo dựng lên tên tuổi của các nhà sản xuất dựa trên chất lượng sản phẩm. Do vậy các hãng sản xuất nổi tiếng sẽ cho ra đợi các sản phẩm có chất lượng tốt và hạn chế tối đa tình trạng hỏng, lỗi.
  • Kiểm tra tên tuổi, chủng loại và Model của dây loa cần mua.
  • Chọn mua dây tín hiệu loa chất lượng từ các nhà cung cấp có tên tuổi, những nhà cung cấp chính thống được nhà sản xuất ủy quyền phân phối. Những cơ sở mua bán xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm.
  • Kiểm tra trở kháng của dây tín hiệu loa: Các cuộn dây tín hiệu loa thường được đóng cuộn 100m và để lộ ra đầu mối, đầu cuối của cuộn dây. Kiểm tra trở kháng của cuộn dây bằng cách dùng đồng hồ điện đo trở kháng giữa điểm đầu và điểm cuối là bao nhiêu Ohm để biết chất lượng của cuộn dây.

Dây tín hiệu loa tốt là dây qua quá trình sử dụng lâu dài nhưng màu đồng của lõi gần như không thay đổi, độ mềm dẻo của dây, lõi dây và cả của vỏ dây cũng vẫn ổn định và đạt chất lượng như ban đầu. Còn những loại dây loa mà kém chất lượng thì chỉ cần sau một thời gian sử dụng các lõi kim loại sẽ có màu đen xì, cứng nhắc và thậm trí vỏ dây loa cũng sẽ bị biến màu và cứng đơ.

Địa chỉ mua dây tín hiệu loa chất lượng

 

Để mua dây tín hiệu loa ở đâu chất lượng tốt nhất và giá dây tín hiệu loa phù hợp thì Việt Thương là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Từ lâu Việt Thương đã là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng về âm nhạc và không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như dây tín hiệu loa được. Hãy liên hệ đến Việt Thương để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Chắc chắn đến với Việt Thương mọi khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng. Liên hệ với Việt Thương ngay để được mua hàng chính hãng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất!

 

Gọi Tư vấn Ngay: 0909 798 262

 

Xem Thêm:  bán dây tín hiệu rcagiá dây cáp tín hiệu, dây cáp loa chính hãngGiới hạn tin theo ngày :