• 0909 798 262
Quảng cáo

Mua dây loa thùng giá bao nhiêu?

Dây loa thùng là phần quan trọng trong những kỹ thuật về âm thanh và người chơi âm thanh quan tâm.

Để mua và lựa chọn dây loa thùng như thế nào là chất lượng, chuẩn và giá của dây loa thùng là bao nhiêu là vấn đề được mọi người quan tâm? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Bài được quan tâm

 

Dây loa thùng là gì?

Dây loa thùng là phần dây kết nối từ loa đến đuôi của cục công suất. Chức năng chính của nó chính là truyền tải tín hiệu đã được khuếch đại từ cục công suất ra đến loa và loa sẽ chuyển tín hiệu điện đã được khuếch đại thành âm thanh. Vì vậy việc mua dây loa thùng chất lượng là vô cũng quan trọng, nó là thiết bị có thể ảnh hưởng đến cả dàn âm thanh.

Giá dây loa thùng tốt trên thị trường là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay dây loa thùng rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau.Tùy thuộc vào dàn âm thanh mà bạn có thể chọn mua dây loa thùng cho phù hợp.

Với dàn âm thanh đơn giản, chỉ dùng để phát thanh và phát nhạc thì bạn có thể cho dây loa thùng với mức giá không cao và chọn một thương hiệu không cao cấp là hợp lý. Giá dây loa thùng cho những dàn âm thanh đơn giản dao động từ 1.9000.000đ đến nhỏ hơn 3.000.000đ/100 mét dây loa thùng.

Đối với những dàn âm thanh lớn và chuyên nghiệp thì để đảm bảo chất lượng của âm thanh là tốt nhất và đảm bảo cho những thiết bị âm thanh khác bạn nên chọn dây loa thùng của những hãng có thương hiệu nổi tiếng. Loại dây loa thùng này có mức giá dao động từ 6.500.000đ đến hơn 9.000.000đ/100 mét dây loa.

day-loa-thung-1-min

Mua dây loa thùng chất lượng ở đâu?

Nếu bạn là người không chuyên nghiệp thì khó có thể biết được chất lượng của dây loa. Khi bạn là một người chuyên nghiệp thì cũng chỉ có thể nhìn sơ qua bên ngoài của dây loa thùng để đánh giá ban đầu về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra trên thị trường còn có dây loa thùng đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc được quảng cáo là có chất lượng tốt và giá thành thấp nhưng khi dùng thì chất lượng không tốt như được quảng cáo.

Trong thời đại mà công nghệ 4.0 như hiện nay bạn có thể dễ dàng tra cứu được thông tin về địa chỉ giá cả của các cửa hàng bán dây loa thùng nhưng tìm được nơi bán dây loa thùng uy tín không phải dễ dàng. Bạn đừng thấy dây loa giá rẻ với hình thức đẹp mà mua phải hàng kém chất lượng. Không những tiền mất tật mang mà còn khiến bạn cảm thấy khó chịu khi chất lượng dàn âm thanh kém hiệu quả.

day-loa-thung-min

Bạn còn đang băn khoăn lựa chọn không biết địa chỉ nào để mua dây loa thùng uy tín thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một cửa hàng bán dây loa thùng chất lượng và uy tín, đó chính là Việt Thương. Việt Thương hiện là nhà phân phối và nhập khẩu chính của các thiết bị cũng như phụ kiện của Soundking chính hãng về Việt Nam. Với nhiều kiểu dây loa thùng khác nhau có mức giá phù hợp bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Việt Thương.

Đến với Việt Thương mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết và chọn mua dây loa thùng chất lượng với mức giá hợp lý nhất!

 

Tư vấn: 0909 798 262

 Giới hạn tin theo ngày :