• 0909 798 262
Quảng cáo

Mua dây loa chính hãng ở đâu?

Mua dây loa chính hãng sẽ giúp nguồn âm thanh phát ra chất lượng, bảo vệ các thiết bị âm thanh trong bộ dàn. Chính vì vậy, bạn khá bân khuân không biết mua dây loa chính hãng ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có những tiêu chí để chọn được nơi bán dây loa chính hãng uy tín.

1. Bạn có thể mua dây loa chính hãng ở đâu?

Hiện nay bạn mua dây loa chính hãng khá dễ dàng, với sự phát triển của công nghệ thông tin sẽ giúp bạn tìm ra được công ty/cửa hàng phân phối các sản phẩm dây loa ngay tại Việt Nam (khi bạn biết thương hiệu dây loa). Đặc biệt, tập trung tại 2 thành phố lớn là: TP.HCM và Hà Nội.

Để biết được các sản phẩm dây loa đó có thực là hàng chính hãng hay không? Bạn cần đến trực tiếp cửa hàng bán dây loa để xem xét và kiểm tra hoạt động của dây loa đó.

Tại TP.HCM, dây loa thường bán tập trung tại một số khu vực đồ điện tử lớn, như: khu vực đường Điện Biên Phủ Quận 3, khu vực chợ Nhật Tảo Quận 10. Đó là 2 địa điểm chuyên cung cấp và phân phối đầy đủ các thiết bị âm thanh, các phụ kiện âm thanh khá đa dạng.

Đặc biệt hơn. Tại khu vực đường Điện Biên Phủ thường tập trung các công ty phân phối dây loa chính hãng có mức giá từ tầm trung trở lên với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Còn đối với khu vực Nhật Tảo Quận 10 thì cung cấp dây loa giá rẻ.

Đó là những địa điểm được cho là tập trung các nhà phân phối và bán dây loa nhiều nhất hiện nay tại TP.HCM.

2. Khi chọn mua dây loa tại cửa hàng/đại lý bạn cần chú ý các yêu tố sau:

Dây loa trên thị trường khá đa dạng. Chính vì vậy, khi đi mua dây loa tại bất kỳ công ty hay cửa hàng, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

- Cửa hàng thiết bị âm thanh có trưng nhiều model, đa dạng mẫu mã, nhiều hãng khác nhau không? Việc trưng bày nhiều model, thương hiệu rõ ràng, có chứng nhận từ hãng sản xuất, nhà phân phối nhập khẩu có giấy tờ CO, CQ cũng đánh giá được đây là cửa hàng bán dây loa chính hãng uy tín.

- Kỹ thuật viên tại cửa hàng đó có đáng tin cậy không? Kỹ thuật viên tư vấn bán hàng cũng khá quan trọng, họ sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu dây loa phù hợp cho dàn âm thanh của bạn. Chính vì vậy, sự nhiệt tình và chu đáo của kỹ thuật viên tư vấn cho thấy mức độ uy tín và độ tin cậy của cửa hàng thiết bị âm thanh đó.

Công ty Việt Thương là nhà phân phối và cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: DAS, Soundking, BOSE, Inter M, Shennheiser, Allen&Heath. Trong đó, Soundking là hãng âm thanh chuyên các phụ kiện âm thanh: dây loa, dây tín hiệu,...

Nếu như các bạn đang cần những tư vấn về việc chọn lựa dây tín hiệu, dây loa hay các thiết bị âm thanh hãy liên hệ Việt Thương Music. Thông liên hệ như sau:

- Việt Thương Music 369

- ĐC: 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM

- Hotline: 0909.798.262 – 0937.403.689

Tag:  bán dây cáp loa chính hãngGiới hạn tin theo ngày :