• 0909 798 262
Quảng cáo

Loa line array trình diễn trong hội trường

Loa line array trình diễn trong hội trường là một xu hướng rất phổ biến tại nhiều quốc gia hiện đại ngày nay, vì nó có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng âm thanh cao lẫn việc bố trí không gian hội trường thẩm mỹ, đẹp mắt hơn rất nhiều so với các loại loa thùng truyền thống. 

Các loại loa thùng đứng truyền thống mặc dù đã trải qua rất nhiều năm hình thành cho tới hiện nay, vẫn đang được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các dàn âm thanh từ các gia đình, quán cafe chơi nhạc hay các hội trường, sân khấu trình diễn... Các dàn loa line array (thiết kế loa nằm ngang, góc phóng hẹp và đi xa hơn) đã ra đời từ rất lâu nhưng chủ yếu thường được sử dụng trong các buổi trình diễn ngoài trời, quy mô đông người. Tuy nhiên sự phát triển công nghệ và nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng đòi hỏi những yêu cầu về loa cao và thẩm mỹ hơn, vì vậy hiện nay xuất hiện rất nhiều các dàn loa line array trình diễn trong hội trường, các không gian trong nhà phổ biến và cho hiệu quả rất cao. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ với các bạn về thực trạng vấn đề này cũng như gợi ý một số giải pháp sử dụng loa line array chuyên dụng trình diễn trong hội trường, được sản xuất chủ yếu vì mục đích này của thương hiệu Soundking.

loa line array trinh dien trong hoi truong

Ứng dụng loa line array trình diễn trong hội trường

1. Loa line array và những tiện ích khi trình diễn trong hội trường

Để thay đổi một thói quen sử dụng của khách hàng về một sản phẩm nào đó, không chỉ riêng các loại loa, thì sản phẩm thay thế phải đáp ứng được các yêu cầu tốt hơn và hiệu quả hơn so với các sản phẩm cũ đã quen thuộc. Và để khách hàng hài lòng khi thay thế các loại loa thùng trong hội trường trình diễn, sân khấu của mình bằng các sản phẩm loa line array thì chắc chắn chất lượng âm thanh lẫn kiểu dáng thiết kế, sự tiện lợi trong sử dụng phải được đáp ứng tối đa. 

* Thiết kế hiện đại, tiện lợi và rất gọn gàng: Ưu điểm dễ thấy nhất của các loại loa line array thiết kế cho hội trường, không gian trong nhà chính là sự gọn hàng, hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng. Tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng hệ thống âm thanh, bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên các chân đỡ đi kèm tiện lợi, tùy theo sở thích.

Tham khảo thêm: Giải pháp âm thanh sân khấu acoustic đa ứng dụng

* Đơn giản hóa hệ thống dây dẫn: Việc kết nối dây dẫn sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng hệ thống loa line array trình diễn trong hội trường, với một số sản phẩm đã tích hợp sẵn công suất, cũng như không phải sử dụng nhiều thiết bị amply rời, loa ở cách xa nhau...

loa line array soundking g05sa

Loa line array Soundking G05SA trong một sự kiện trình diễn

* Dễ dàng tùy chỉnh, điều khiển bộ dàn: Những dàn loa line array hiện đại ngày nay tích hợp sẵn mạch phân tần (crossover), tùy chỉnh pha âm thanh lẫn phần mềm điều khiển bằng máy tính, lưu lại các cấu hình đã chỉnh sẵn, cho phép người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau. 

2. Loa line array Soundking G05SA: Ứng dụng hoàn hảo cho trình diễn trong hội trường

Hệ thống loa line array Soundking GA05SA là kiểu loa chuyên dụng, đáp ứng chủ yếu dành cho các nhu cầu trình diễn âm thanh trong các hội trường, quán cafe chơi nhạc acoustic chuyên nghiệp hiện nay. Đây là dòng sản phẩm loa line array thế hệ mới của thương hiệu Soundking, ứng dụng công nghệ mới mang đến hiệu quả về mặt âm thanh cực tốt cũng như kiểu dáng gọn nhẹ và tùy chỉnh dễ dàng. Một số ưu điểm nổi bật của hệ thống loa line array Soundking GA05SA:

  • Loa sub tích hợp sẵn công suất, cung cấp cho 4 loa full, đơn giản hóa việc kết nối dây. 
  • Tích hợp sẵn bộ lọc DSP (digital signal processor) hiện đại, tăng tối đa chất lượng âm thanh và giảm biến dạng tín hiệu đầu vào. 
  • Hệ thống khung treo bằng nhôm cao cấp, hiện đại cho phép điều chỉnh độ cao và góc phóng tăng giảm 0°- 10° tùy theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể. 
  • Đèn led báo over tín hiệu cho biết tình trạng hoạt động của hệ thống loa
  • Kết nối máy tính và điều khiển trên phần mềm dễ dàng, tùy chỉnh từ xa hiệu quả cao.

Video Clip giới thiệu loa line array thương hiệu Soundking

Minh Thanh Piano đã từng ứng dụng hệ thống loa line array này vào nhiều chương trình, sự kiện do chúng tôi đảm nhận về phần âm thanh-ánh sáng và nhận được phản hồi tích cực về chất lượng âm thanh, thiết kế sản phẩm hiện đại, tiện lợi... của người tham dự. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao cho hội trường, quán cafe, phòng trà... trình diễn ca nhạc hàng đêm, tổ chức sự kiện của mình. Liên hệ hotline: 0937.403.689 để được tư vấn chi tiết nhất.

Và nếu như bạn có hứng  thú, muốn tham khảo tìm hiểu hoặc nghe thử về dòng sản phẩm này, sắp tới đây chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống loa line array này trong chương trình Offline An Coong-Cô gái chuyên cover piano trên mạng và là chủ nhân của giải thường "Nút Bạc Youtube", diễn ra vào ngày 19/12/2015 tới đây. Hãy đón theo dõi thông tin chi tiết vào bài viết tiếp theo nhé.Giới hạn tin theo ngày :