• 0909 798 262
Quảng cáo

Hộp cáp tín hiệu BCB413/10M

hop cap tin hieu soundking bcb413 10m
Mã số : 303
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 2723
Giá : Call

Hộp cáp tín hiệu Soundking BCB413/10M với thiết kế hoàn toàn mới: nhỏ gọn, tiện lợi cho di chuyển, hiệu quả truyền tín hiệu chính xác, rất đúng với các tiêu chí khi tìm mua hộp cáp link audio của các dàn âm thanh trình diễn hiện nay. 

Các loại phụ kiện âm thanh của thương hiệu Soundking luôn được yêu thích bởi sự đa dạng và cải tiến liên tục, đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu sử dụng của anh em làm âm thanh cũng như khách hàng trong tầm giá hợp lý. Và hộp cáp tín hiệu Soundking BCB413/10M là sản phẩm với những đặc trưng đó. 

Hộp cáp tín hiệu (cable link) BCB413 do Minh Thanh Piano nhập khẩu là mẫu mới của dòng sản phẩm này, thiết kế gọn gàng với hộp tín hiệu có thể tách rời với dây, và các đầu giắc cắm kết nối làm bằng kim loại để tăng độ bền, tuổi thọ sản phẩm. Hộp cắm giắc tín hiệu cũng nhỏ gọn, cứng cáp và chịu lực tốt hơn để mang lại hiệu quả lâu dài cho người dùng.

Các dàn âm thanh sự kiện, sân khấu trong nhà hay ngoài trời quy mô nhỏ có thể lựa chọn hộp cáp tín hiệu Soundking BCB413 với chiều dài 10 mét, 16 đường tín hiệu Input và 4 đường tín hiệu Output rất tiện lợi và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại hộp cáp tín hiệu này tại bài viết: Hộp cáp nối tín hiệu âm thanh trong trình diễn sự kiện.

Model : BCB413/10M
Output : 4 đường
Input : 16 đường
Chiều dài : 10 Mét