• 0909 798 262
Quảng cáo

Hệ thống âm thanh Soundking phục vụ Trung Thu 2015-P.1

Hệ thống âm thanh là thành phần không thể thiếu để tạo ra một đêm hội Trung thu ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ. Minh Thanh Piano rất tự hào khi được giao trọng trách thực hiện hệ thống âm thanh phục vụ cho chương trình văn nghệ mừng Trung thu tại nhà thờ Thánh Tống Viết Bường vào ngày 27/09/2015.

Tiếp nối chương trình văn nghệ tổ chức quyên góp quỹ thực hiện Trung thu cho trẻ em nghèo tại Gia Lai của hội thiện nguyện Trái tim yêu thương, Minh Thanh Piano lại tiếp tục được tin tưởng lựa chọn đảm trách hệ thống âm thanh cho chương trình văn nghệ mừng Trung thu tại nhà thờ Thánh Tống Viết Bường, với buổi tổng dợt tối ngày 26/09/2015 và chương trình diễn ra chính thức vào 18h00 ngày 27/09/2015 tại khuôn viên của nhà thờ.

he thong am thanh soundking trung thu

Sân khấu chính của chương trình

Hiểu rõ tầm quan trọng của chương trình cũng như nhiệm vụ được giao, không chỉ về vấn đề công việc mà còn là một đêm mừng Trung thu ý nghĩa, hoàn chỉnh cho các em nhỏ, các anh em kỹ thuật viên công ty Minh Thanh Piano đã nỗ lực hết sức tập trung thi công, setup hoàn thiện các thiết bị phục vụ đêm diễn này. Và thành quả đó chính là thành công ban đầu của đêm tổng dợt, chất lượng âm thanh cao và đa dạng, phục vụ hơn 10 tiết mục xuyên suốt chương trình.

Hệ thống âm thanh loa chính sử dụng bao gồm 12 loa full đơn Soundking L15 và 4 loa sub đôi Soundking KA218S chia làm 2 cột loa chính đặt 2 bên sân khấu. Bên cạnh đó là hệ thống 8 loa monitor Soundking F212M đảm nhận phần âm thanh cho các thành viên biểu diễn trên sân khấu nghe nhạc. Hệ thống loa này đáp ứng cho hơn 500 mét vuông không gian nhà thờ, với âm thanh lực và đầy, vang xa. 

Minh Thanh Piano xin chia sẻ một số hình ảnh trong đêm tổng dợt qua: 

loa thung full don soundking l15

Loa full đơn Soundking L15 được đánh giá là loa trình diễn tốt nhất của thương hiệu này trên thị trường Việt Nam hiện nay

ban dieu khien mixer

Trung tâm xử lý tín hiệu của các thiết bị

thiet bi am thanh soundking

Hệ thống amply, bộ xử lý

mua tap the

Tiết mục múa mở đầu chương trình

am thanh dem nhac trung thu

Chú Cuội và chị Hằng: 2 nhân vật không thể thiếu trong đêm Trung thu

bieu dien am thanh

Song ca ca khúc về Trung thu

trinh dien thoi trang trung thu

Tiết mục trình diễn thời trang của các em nhỏ cấp 1

tiet muc kich

Tiết mục kịch nói trong chương trình

tiet muc ca nhac

Hát đơn ca

mua lan trung thu

Và đương nhiên không thể thiếu múa lân mừng Trung thu

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chương trình trong bài viết tiếp theo. Giới hạn tin theo ngày :