• 0909 798 262
Quảng cáo

Hệ thống âm thanh công cộng là gì?

Hiểu đơn giản hệ thống âm thanh công cộng là hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị âm thanh như loa, bộ đàm,… các thiết bị này được kết hợp với nhau để có thể phát ra âm thanh ở khoảng cách xa. Trong một hệ thống âm thanh công cộng cơ bản nhất thì thường bao gồm có bộ điều khiển từ xa và các loa được bố trí, lắp đặt ở các vị trí cố định khác nhau được kết nối và truyền tín hiệu âm thanh với nhau.

Hệ thống âm thanh công cộng thường được lắp đặt và sử dụng ở những nơi như nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, các trung tâm thương mại, ở sân bay, ngà ga tàu hoả, bệnh viện,… hay chỉ đơn giản được sử dụng trong các phòng họp, phòng hội nghị để thông báo những thông tin cần thiết. Bên cạnh chức năng thông báo là chính và chủ yếu thì hệ thống âm thanh công cộng còn có khả năng ứng dụng trong việc phát những âm thanh giúp thư giãn hay phục vụ nhu cầu giải trí ở những khu vui chơi, trung tâm thương mại, sự kiện,…

Mô hình cơ bản của một hệ thống âm thanh công cộng bao gồm các thiết bị: loa, amply, micro. Các thiết bị này giúp truyền tín hiệu âm thanh đến người nghe.

demo-he-thong-am-thanh-cong-cong

Việc lắp đặt, bố trí của hệ thống âm thanh công cộng tuỳ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng. Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng được đa số người dùng đánh giá là khá đơn giản, dễ dàng và nếu bạn mua sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín họ sẽ có cung cấp kèm theo đội ngũ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hệ thống âm thanh công cộng có thể nói là vô cùng cần thiết và đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng trong cuộc sống hiện nay như: dùng để thông báo nội quy trong trường học; thông báo những yêu cầu trong khu dân cư; thông báo cho nhân viên cũng như khách hàng trong các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại những điều cần biết, những vấn đề cần lưu ý, các thông tin về khuyến mãi, về sản phẩm của siêu thị; thông báo hướng dẫn thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp ví dụ như có cháy nổ, hoả hoạn,… xảy ra;…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng mà vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào có thể đảm bảo chất lượng uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng mà giá cả lại phải chăng thì bạn có thể ghé qua các hệ thống cửa hàng của Soundking chúng tôi để tham khảo qua.

Với thời gian hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, hệ thống âm thanh nói chung và hệ thống âm thanh công cộng nói riêng Soundking luôn cam kết phục vụ khách hàng với các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả mà Soundking đưa ra cho mỗi dòng sản phẩm âm thanh luôn có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và hoạt động với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”. Đến với Soundking chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng bởi thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Khi mua hệ thống âm thanh công cộng ở hệ thống các cửa hàng của Soundking bạn sẽ được tư vấn các thông tin liên quan sao cho bạn có thể lựa chọn được hệ thống âm thanh công cộng phù hợp với nhu cầu, mục đích và không gian sử dụng. Ngoài ra, khi mua tại cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được thông tin đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ của các thiết bị âm thanh, có đầy đủ các giấy tờ CO, CQ. Hơn nữa chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cũng như sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ việc lắp đặt, giải quyết những vấn đề cứ thuật liên quan bất cứ lúc nào bạn cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn một cách cụ thể hơn bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc ghé trực tiếp các chi nhánh của Soundking xem qua sản phẩm.

 

Tag: sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng, thuyết minh hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống âm thanh công cộng bose, hệ thống âm thanh công cộng soundking, hệ thống âm thanh công cộng soundking