• 0909 798 262
Quảng cáo

Âm thanh hội trường

giai phap he thong am thanh nha chua

Giải pháp hệ thống âm thanh nhà chùa

Minh Thanh Piano gợi ý với khách hàng giải pháp hệ thống âm thanh cho nhà chùa sử dụng trong các buổi tụng kinh hay các dịp lễ lớn, phát thanh kinh Phật, nhạc Phật cho Phật tử dự lễ nghe được rõ ràng nhất. Hệ thống âm thanh này đã được Minh Thanh Piano ứng dụng tại chùa Minh Hiệp (Long Khánh, Đồng Nai) mang lại hiệu quả rất cao.

 
giai phap am thanh san khau hoi truong ht3

Giải pháp âm thanh sân khấu hội trường HT3

Giải pháp âm thanh sân khấu hội trường HT3 đáp ứng tốt các chương trình ca hát, biểu diễn cho hội trường không gian lên đến 300 mét với 500 người tham dự. Các thiết bị âm thanh sử dụng đồng bộ của thương hiệu Soundking mang lại sự "ăn ý" kết hợp phát huy tối đa hiệu quả.

 

Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường HT2

Giải pháp hệ thống âm thanh hội trường HT2 sử dụng đồng bộ các thiết bị âm thanh thương hiệu Soundking, với 4 loa chuyên nghiệp L10 mang đến chất âm sáng và rất thích hợp cho những hội trường âm thanh có kết hợp biểu diễn văn nghệ, tổ chức sự kiện thường xuyên. 

 
giai phap am thanh hoi truong ht1

Giải pháp âm thanh hội trường HT1

Minh Thanh Piano gợi ý cho quý khách hàng giải pháp hệ thống âm thanh cho phòng họp chuyên dụng, sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Soundking và JTS, mang lại hiệu quả chất lượng âm thanh tốt trong tầm giá cùng mức kinh phí đầu tư thấp, tiết kiệm chi phí tối ưu.