• 0909 798 262
Quảng cáo

Giải pháp micro cổ ngỗng dùng cho hội nghị hội thảo

Micro cổ ngỗng hay còn được gọi là micro để bàn là loại micro chuyên dụng dùng cho các phòng họp hội nghị, hội thảo, hiện nay đang là giải pháp phổ biến và mang lại hiệu quả sử dụng cao trong các phòng họp, hội trường. 

Mục đích quan trọng nhất của các buổi họp hội thảo, hội nghị... chính là trao đổi thông tin giữa các thành viên của buổi họp. Và để quá trình trao đổi thông tin diễn ra được hiệu quả và chính xác nhất, việc lựa chọn các loại micro cổ ngỗng, micro để bàn cho các phòng họp hội nghị, hội thảo là cực kì quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu một số giải pháp về các loại micro hội nghị, micro cổ ngỗng được sử dụng nhiều, cho hiệu quả cao hiện nay. 

I. Giải pháp micro cổ ngỗng cho hội nghị, hội thảo

Có rất nhiều loại micro cổ ngỗng có thể dùng cho hội nghị, hội thảo, của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng có bán trên thị trường. Tuy nhiên trong khuôn khổ của bài viết, Minh Thanh Piano sẽ chỉ tư vấn một số thương hiệu phổ biến, được sử dụng nhiều và có mức giá hợp lý nhất, đó chính là các loại micro cổ ngỗng thương hiệu JTS

giai phap micro co ngong hoi nghi

Hệ thống micro cổ ngỗng cho hội nghị, hội họp chuyên dụng

JTS là thương hiệu chuyên sản xuất các loại micro sử dụng cho các nhu cầu: hội họp, hội nghị, thu âm, micro cho ca sỹ, biểu diễn chuyên nghiệp... với 33 năm hình thành và phát triển. Đây là một thương hiệu phổ biến, được nhiều đơn vị tin tưởng cho các nhu cầu micro hội họp, hội nghị của mình, và tính đến nay, các loại micro JTS đã có mặt tại 98 quốc gia và vùng lãnh thổ thế giới. 

Các loại micro cổ ngỗng dùng cho hội họp của thương hiệu JTS có những ưu điểm: 

- Chất lượng micro tốt, độ hút âm và độ nhạy cao, cho tiếng nói to, rõ ràng, không bị hú hoặc mất tiếng trong quá trình sử dụng. 
- Đáp ứng đầy đủ các mô hình micro phòng họp, hội nghị mới nhất hiện nay, bao gồm chức năng điều khiển từng micro riêng biệt, micro riêng dành cho chủ tọa, micro dành cho các thành viên còn lại...
- Thiết lập, kết nối và điều chỉnh đơn giản, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh vẫn có thể sử dụng hiệu quả các loại micro cổ ngỗng này. 
- Thiết kế thân micro dẻo, dễ dàng thay đổi độ cao cùng tạo hình sao cho phù hợp nhất với người sử dụng micro đơn giản, bền bỉ. 
- Sử dụng kết hợp với các loại chân đế đặt trên bàn, cung cấp nguồn bằng pin hoặc nguồn Phantom 48V của mixer tiện lợi, thay đổi chỉ với 1 thao tác điều chỉnh. 

Đó là những ưu điểm nổi bật khiến các loại micro JTS được nhiều không gian hội trường hiện nay tin tưởng sử dụng. Đặc biệt mức giá của các loại micro cổ ngỗng JTS cũng rất cạnh tranh và hợp lý, với giá bán lẻ 1.400.000đ/ bộ micro + đế sử dụng cho nhiều nhu cầu. 

micro hoi nghi jts chuyen dung

Bộ micro cổ ngỗng JTS GM-5212L và đế micro ST-5030 giá 1.400.000đ

Ngoài ra bên cạnh thương hiệu JTS cũng có một số thương hiệu micro cổ ngỗng cho hội nghị được biết đến và sử dụng nhiều đó là Inter-M và Audix với chất lượng ổn định mà các bạn có thể tham khảo qua trong quá trình tìm mua các loại micro hội nghị.

II. Hệ thống âm thanh hỗ trợ hội nghị, phòng họp

Bên cạnh việc sử dụng các loại micro cổ ngỗng dành cho các thành viên phát biểu trong buổi họp thì cũng cần phải có một hệ thống âm thanh bao gồm loa và bộ xử lý đơn giản đảm nhận trách nhiệm phát tiếng nói của các thành viên tham dự buổi họp. Hệ thống âm thanh này bao gồm: loa chuyên dụng cho hội họp, 01 Amply cấp công suất cho loa, có tích hợp ngõ vào cho các thiết bị nguồn âm như: điện thoại, laptop, đầu DVD, nguồn phát nhạc... cùng bộ lọc tín hiệu Equalizer chuyên dụng. Ưu điểm của hệ thống âm thanh hỗ trợ phòng hội nghị, hội họp này: 

- Loa chuyên dụng cho hội họp, âm thanh to rõ ràng, rải đều khắp phòng cho hiệu quả âm thanh đầy đủ, nghe được ở mọi vị trí
- Giảm thiểu tối đa hú với bộ lọc tín hiệu Equalizer cùng các loại loa điện thế. Đây là một vấn đề rất thường gặp tại nhiều không gian hội trường, phòng họp, gây khó chịu. Hệ thống âm thanh hỗ trợ này sẽ giảm thiểu và không xảy ra hú trong suốt quá trình sử dụng.
- Kiểu dáng thiết kế, cách sắp xếp loa hợp lý, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng họp, phù hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.
- Hàng hóa đồng bộ của thương hiệu Soundking, mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất. 

he thong am thanh hoi hop hoi nghi

Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên dụng của Soundking. Liên hệ: 0937.403.689 để được tư vấn chi tiết.

Minh Thanh Piano cung cấp rất nhiều giải pháp hệ thống âm thanh cho các nhu cầu hội họp, hội trường.... với đa dạng các mẫu sản phẩm đáp ứng. Để được tư vấn về các loại micro cổ ngỗng, micro hội nghị, hội họp, của nhiều thương hiệu, liên hệ: 0937.403.689.
 Giới hạn tin theo ngày :