• 0909 798 262
Quảng cáo

Địa chỉ mua dây tín hiệu rca tốt nhất

Để hệ thống âm thanh của bạn đạt được chất lượng tốt nhất thì ngoài các thiết bị hiện đại, chất lượng cao thì các đường truyền tín hiệu hay các loại dây tín hiệu phải có chất lượng tốt để truyền tải âm thanh hiệu quả nhất.

Một trong các loại dây tín hiệu cần được quan tâm đó là dây tín hiệu rca. Muốn lựa chọn được dây tín hiệu rca tốt các bạn cần biết những thông tin cơ bản về dây rca và địa chỉ mua dây tín hiệu rca tốt nhất ở đâu?

Bài được quan tâm

 

Dây tín hiệu rca là gì?

 

Nghe cái tên dây tín hiệu rca có lẽ với nhiều người nó có vẻ lạ lẫm, nhưng nói đơn giản hơn thì đây là dây tín hiệu bông sen (bởi các đầu của dây tỏa ra như hình bông sen) hay dây A/V cũng chính là nó. Với nhiều tên gọi khác nhau và hình thức cũng được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng các loại dây tín hiệu rca đều là một kiểu kết nối ở định dạng mono và dùng cho mục đích truyền tải tín hiệu âm thanh, video.

Cấu tạo của dây kết nối rca

 

Dây rca có chiều dài ngắn khác nhau tùy thiết kế của nhà sản xuất. Dây kết nối rca tiêu chuẩn gồm có 2 đầu dây là male (là một kết nối male bằng kim loại ở trung tâm, được bao bao quanh bởi một vòng kim loại xung quanh có cách điện) và một đầu dây female (cấu tạo của đầu là có một chiếc nhẫn kim loại có đường kính nhỏ hơn để phù hợp với đầu male bao bên ngoài, ở giữa là một lỗ kim loại cũng được cách điện bằng nhựa ở giữa). Bạn cần phải lựa chọn địa chỉ mua dây tín hiệu rca tốt nhất để mua được sản phẩm chất lượng.

Màu sắc của dây tín hiệu cra rất dễ để nhận biết. Vỏ bọc màu đỏ và trắng có chức năng truyền tải tín hiệu âm thanh, màu vàng dùng để truyền tín hiệu video. Nên khi kết nối các thiết bị bằng dây tín hiệu rca bạn chỉ cần nhìn màu sắc để kết nối đúng màu với nhau là được.

Ưu điểm của dây tín hiệu rca

mua-day-tin-hieu-rca-1

  • Giá dây tín hiệu rca khá rẻ, không đòi hỏi nhiều chi phí những vẫn đảm bảo được chất lượng.
  • Dễ sử dụng do màu sắc đã được quy ước rõ ràng và tương thích với nhiều loại thiết bị âm thanh.
  • Độ bền cao giúp cho việc truyền tín hiệu âm thanh ổn định, ít xảy ra hiện tượng nhiễu âm hay mất âm.

Nhược điểm của dây tín hiệu rca

mua-day-tin-hieu-rca

  • Dễ bị nhiễu bởi các tác động bên ngoài. Hay xuất hiện các tiếng ù, tiếng rít chói tai nếu trong lúc kết nối thiết bị mà có thiết bị âm thanh nào đó đang hoạt động.
  • Nếu kết nối thiết bị không kỹ hoặc lỏng lẻo cũng có thể gây ra tiếng ù khó chịu.
  • Đã xuất hiện nhiều phiên bản kém chất lượng khiến cho việc truyền tín hiệu không được thực hiện tốt.

mua-day-tin-hieu-rca-2

Để hạn chế các nhược điểm kể trên bạn cần phải chọn mua dây tín hiệu rca tốt, chuẩn để đảm bảo chất lượng. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nhưng Việt Thương luôn là địa chỉ bán dây tín hiệu rca tốt nhất được nhắc đến. Với những sản phẩm chuyên nghiệp đi đầu về chất lượng, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm các thiết bị âm thanh với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.


 

 

Gọi Tư vấn Ngay: 0909 798 262

 

Xem thêm: giá dây cáp tín hiệu, dây cáp loa chính hãng, giá dây cáp loa soundkingGiới hạn tin theo ngày :