• 0909 798 262
Quảng cáo

Địa chỉ bán dây loa tốt nhất

Trong các dàn âm thanh thì dây loa là một trong những phụ kiện không thể thiếu, nhiều người nghĩ rằng dây loa không có ý nghĩa gì trong việc tạo ra cất lượng của dàn âm thanh.

Quan niệm này hoàn toàn là sai lầm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn tác dụng của dây loa cũng như cách chọn dây loa tốt nhất. Đồng thời giới thiệu cho bạn những địa chỉ bán dây loa tốt nhất.

Tác dụng của dây loa với dàn âm thanh

day-loa-min

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán dây loa thùng với giá cả khác nhau, vì sao lại có sự chênh lệch như thế? Giá cả của dây loa thùng chênh lệch như vậy bởi chất liệu cấu tạo lõi dây có sự khác nhau rất lớn. Loại dây có giá rẻ thường được làm từ các nguyên liệu tạp, chúng được pha từ các chất khác nhau. Vì được pha như thế chất lượng truyền tải âm thanh sẽ kém hơn, khi âm thanh qua dây sẽ bị lẫn tạp âm làm âm thanh kém sự chân thực. Với dòng loa chất lượng tốt phần lõi sẽ được làm tinh khiết và được mạ một lớp bạc để tăng tính dẫn. Khi âm thanh qua dòng dây này sẽ không bị pha âm, âm sắc không bị thay đổi.

Phần vỏ dây cũng có ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình truyền tải âm thanh, khi phần vỏ dây được làm từ các chất liệu tốt thì âm thanh truyền tải sẽ không gặp phải tình trạng nhiễu âm. Khi đó âm thanh truyền đến tai người nghe sẽ có độ trong nhất.

Địa chỉ mua dây loa tốt

day-loa-soundking-min

Khi mua bán dây loa sub chẳng người mua nào có thể cắt dây ra để xem lõi dây được làm từ chất liệu gì, nó hoàn toàn phụ thuộc vào độ uy tín của người bán hàng. Thế nên để mua được dây loa có chất lượng tốt co dàn âm thanh người dùng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Việt Thương đang được biết đến làm một trong những công ty bán các thiết bị, phụ kiện âm thanh uy tín, trong đó dây loa cũng là một trong những mặt hàng có ở Việt Thương. Đến với Việt Thương chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm, phụ kiện âm thanh chất với giá cả phải chăng nhất. Đồng thời cùng với đó là chất lượng phụ vụ, tư vấn của đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn mua được một dàn dây loa phù hợp với loa của mình, sao cho âm thanh của loa phát ra đến tai người nghe hoàn hảo nhất.

Hiện nay hệ thống đại lý, của hàng của Việt Thương có mặt tại khắp cả nước, nếu bạn ở xa có thể liên hệ với website của công ty để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Việt Thương sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và hướng dẫn cách lắp đặt cho bạn. Nếu bạn ở tphcm có thể ghé qua một số cửa hàng của Việt Thương để xem và mua hàng như:

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC 386 CMT8

Địa chỉ : 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM, Quận 3, Hồ Chí Minh

Showroom Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ

CTY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O  

Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tell: 08-3.839.6368

SHOWROOM VIỆT THƯƠNG MUSIC ROYAL CITY

Địa chỉ : Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà nội

Điện thoại : 024 2220 0240

Trên đây là một vài địa chỉ của các đại lý bán dây loa uy tín, nếu có thắc mắc hãy liên hệ tới các địa chỉ trên để được giải đáp. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý vị mua được những bộ dây loa tốt cho dàn âm thanh nhà mình.

 

Xem thêm: dây loa sân khấudây loa soundking, dây loa nhập khẩu

 


Giới hạn tin theo ngày :