• 0909 798 262
Quảng cáo

Chân loa SB400

Mã số : 296
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 5815
Giá : 400,000 vnđ

Chân loa Soundking SB400 màu đen của nhãn hiệu Soundking được thiết kế hiện đại và đẹp mắt với hợp kim nhôm, giúp loa hoạt động vững chãi. Chân loa đi kèm túi xách để người sử dụng di chuyển tiện lợi hơn khi cần. 

Sản phẩm chân loa Soundking SB400 ứng dụng rất tốt cho các dàn âm thanh làm sự kiện, sử dụng lưu động ở nhiều địa điểm khác nhau. Sản phẩm cho phép gấp gọn để bạn dễ dàng di chuyển, cùng với đó là túi xách tặng kèm khi mua 02 cái (1 cặp) tiện lợi từ nhà sản xuất. 

Chất liệu hợp kim nhôm mang lại trọng lượng nhẹ cho sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo yếu tố vững chãi để loa hoạt động một cách vững vàng, không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Cả combo 2 chân loa trọng lượng chưa đến 5 kg, rất tiện lợi cho các bạn thường xuyên di chuyển dàn âm thanh. 

Đây cũng là dòng sản phẩm chân loa giá rẻ của thương hiệu Soundking, dành cho các dàn âm thanh quán cafe acoustic, các phòng trà hay phòng họp, hệ thống âm thanh lắp đặt cố định... sử dụng loa hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra thương hiệu Soundking có có các loại chân loa khác độc đáo và chất lượng cao, bạn có thể tham khảo bằng cách click vào cụm từ khóa: Chân loa màu trắng

Model : SB400
Tải trọng : 50 Kg
Chất liệu : Nhôm sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 1,6m
Chiều cao tối thiểu : 1,02m
Trọng lượng : 2.4Kg

Sản phẩm cùng loại