• 0909 798 262
Quảng cáo

Bán dây cáp tín hiệu soundking nhập khẩu chính hãng

Hiện nay dây cáp tín hiệu có nhiều loại khá đa dạng trên thị trường, bạn đang không biết nơi nào bán dây cáp tín hiệu tốt để bảo vệ cho các thiết bị và dàn âm thanh của bạn.

Bán dây cáp tín hiệu soundking nhập khẩu chính hãng

Hiện nay dây cáp tín hiệu có nhiều loại khá đa dạng trên thị trường, bạn đang không biết nơi nào bán dây cáp tín hiệu tốt để bảo vệ cho các thiết bị và dàn âm thanh của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây giúp bạn có được những gợi ý để tìm được địa điểm bán dây cáp tín hiệu chính hãng và uy tín nhất.

Bài được quan tâm

1. Dây cáp tín hiệu là gì?

 

phu-kien-dan-am-thanh-nhap-khau

 

Dây cáp tín hiệu chính là một bộ phận dù nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng trong dàn âm thanh. Nhờ có dây cáp tín hiệu mà các thiết bị âm thanh được kết nối với dàn âm thanh giúp truyền tải tín hiệu cần phát ra ngoài.

Một số loại dây cáp tín hiệu thường  xuyên được sử dụng trong các dàn âm thanh bao gồm những loại sau:

  • Dây cáp tín hiệu âm thanh không cân bằng (unbalanced Interconnect)
  • Dây cáp tín hiệu âm thanh cân bằng (Balanced Interconnect)
  • Dây cáp tín hiệu âm thanh đồng trục (Coaxial, thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực tín hiệu số digital).

Để dàn âm thanh chất lượng và hoạt động hết công suất thì việc lựa chọn dây cáp tín hiệu là rất quan trọng nên phải tìm được địa điểm bán dây cáp tín hiệu nhập khẩu uy tín và chính hãng.

 

2.Chọn cửa hàng bán dây cáp tín hiệu cần lưu ý những yếu tố gì?

day-loa-min

Vì thì trường dây cáp tín hiệu trên thị trường rất đa dạng nên bạn cần chú ý khi khi lựa chọn công ty và cửa hàng bán cáp tín hiệu.

  • Nên chọn những cửa hàng bán dây cáp tín hiệu với nhiều model khác nhau, có mẫu mã đa dạng, có nhiều thương hiệu của các nhà sản xuất khác nhau, cửa hàng có đầy đủ giấy tờ thông tin về sản phẩm nhập khẩu, có thông tin về nhà phân phối rõ ràng.
  • Nhân viên tư vấn của cửa hàng cần phải là người có kiến thức sâu rộng về các thiết bị âm thanh, phu kiện và dàn âm thanh, để giúp tìm ra mẫu dây cáp tín hiệu phù hợp với dàn âm thanh của khách hàng.
  • Cửa hàng đó phải là nơi có uy tín cùng chỗ đứng trên thị trường, tạo được niềm tin với khách hàng.

Vậy đâu là nơi bán dây cáp tín hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ  cửa hàng bán dây cáp tín hiệu uy tín có tất cả các yếu tố trên đó chính là cửa hàng Việt Thương.

Việt Thương chính là nhà phân phối và bán dây cáp tín hiệu soundking tại Việt Nam. Đến với Việt Thương bạn có thể được lựa chọn dây cáp tín hiệu tốt chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: DAS, Soundking, BOSE….

Ngoài ra khi mua các thiết bị âm thanh, phụ kiện âm thanh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại cửa hàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm giúp bạn lựa chọn thiết bị và phụ kiện âm thanh phù hợp nhất cho dàn âm thanh.

Việt Thương có các chính sách về giá, bảo hành và thanh toán rất rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến mua sản phẩm. Những khách hàng ở xa có thể mua hàng của Việt Thương qua web với chính sách thanh toán linh hoạt là thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận được sản phẩm.

 

Mọi thông tin vể giá dây cáp tín hiệu quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn: 0909 798 262


Xem thêm:  bán dây cáp loabán phụ kiện dàn âm thanh, mua phụ kiện âm thanh, dây cáp loa nhập khẩu
 Giới hạn tin theo ngày :