• 0909 798 262
Quảng cáo

Mixer MIX16AU

Mã số : 238
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 3957
Giá : 13,495,000 vnđ

Mixer Soundking MIX16AU với thiết kế cải tiến trong công nghệ sản xuất, mang lại hiệu quả xử lý tín hiệu nhanh và tốt hơn, cùng với đó là kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, phù hợp cho các dàn âm thanh trình diễn show sự kiện, thường xuyên di chuyển. 

Các dòng sản phẩm mixer Soundking "A" sau này được tích hợp thêm các chương trình tạo hiệu ứng, effect cho âm thanh, mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với các hội trường âm thanh, ít khi diễn ra các sự kiện biểu diễn, ca hát vẫn có thể đảm bảo được các hiệu ứng cho tiếng ca. 

Mixer Soundking MIX16AU với 10 đường micro XLR cùng các đường tín hiệu ngõ ra nhóm thành các nhóm sẽ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh vẫn có thể tùy chỉnh đơn giản, hiệu quả cao. 

Sản phẩm mixer Soundking MIX16AU 16 đường tín hiệu sẽ là giải pháp rất hiệu quả cho các hội trường, dàn âm thanh trình diễn trong nhà với chất lượng tốt, các ngõ in-out tiện lợi cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh. Xem thêm các sản phẩm khác cùng nhãn hiệu: Thiết bị âm thanh Soundking chính hãng

Model : MIX16AU
MIC in : 10 đường micro
Băng tần EQ : 3 băng tần (Low,Mid,High) mỗi kênh
Stereo insert/return : 4 đường
Stereo Input : 4 đường
Aux Output : 4 đường
Group Output : 4 đường
Monitor Output : 2 đường
Effect :
Kết nối USB :
Kích thước (W x D x H) : 585x590x250 mm

Sản phẩm cùng loại