• 0909 798 262
Quảng cáo

Mixer MIX08C

mixer Soundking mix08c
Mã số : 239
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 5005
Giá : 8,637,000 vnđ

Mixer Soundking MIX08C thuộc loại mixer Series "C" của Soundking, được nhiều người chơi audio tin tưởng và sử dụng phổ biến, sẽ mang lại hiệu quả xử lý tín hiệu cao cho dàn âm thanh của bạn. 

Mixer Soundking MIX08C là dòng mixer có kích cỡ nhỏ, với các đường vào chuyên dụng dành cho micro và các thiết bị nguồn âm đầy đủ như: đầu đĩa, điện thoại, các loại nhạc cụ... và được tích hợp thêm bộ hiệu ứng âm thanh (effect) chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mixer cho dàn âm thanh của bạn. 

Mixer Soundking MIX08C chuyên sử dụng cho các hội trường âm thanh, các quán cafe chơi nhạc acoustic, các dàn âm thanh trình diễn sân khấu vừa và nhỏ, hội trường, các sự kiện, event... cho khả năng xử lý tín hiệu nhanh gọn, chính xác và thao tác đơn giản, dễ sử dụng mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật âm thanh. 

Với thiết kế 6 đường micro cùng 4 đường stereo, cũng như 4 group out để bạn dễ dàng kết nối nhiều thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu linh hoạt, tiện lợi cho từng nguồn âm khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm mixer bán chạy nhất của nhãn hiệu Soundking hiện nay.

 

Model : MIX08C
MIC in : 6 đường micro XLR
EQ (master) : 9 băng tần EQ (master)
Băng tần EQ : 4 băng tần EQ(Low,LowMid,HighMid,High) cho mỗi kênh
Stereo Input : 4 đường Stereo input
SUB Output : 4 đường SUB output
Effect : 100 chương trình tạo hiệu ứng
Kết nối USB :
Kích thước (W x D x H) : 430 x 445 x 105

Sản phẩm cùng loại