• 0909 798 262
Quảng cáo

Mixer MG08

mixer soundking mg08 8 line
Mã số : 285
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 4004
Giá : Call

Mixer Soundking MG08 thiết kế mới của thương hiệu Soundking với 8 đường tín hiệu đầu vào, tích hợp sẵn 16 chương trình effect và cho phép phát nhạc qua kết nối USB, thẻ nhớ SD hay Bluetooth tiện lợi cho người sử dụng. 

Sản phẩm mixer Soundking MG08 là dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Soundking, với rất nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng dàn âm thanh. Sản phẩm vói 4 ngõ vào micro XLR2 đường Stereo input, phù hợp các dàn âm thanh vừa và nhỏ: quán cafe acoustic chơi nhạc, hội trường, phòng họp... Mixer MG08 còn được tích hợp sẵn 16 chương trình effect (hiệu ứng âm thanh) để người sử dụng có thể ứng dụng ca hát cách dễ dàng hơn. 

Sản phẩm mixer 8 ngõ vào này còn tích hợp sẵn kết nối USB, thẻ nhớ SD và kết nối Bluetooth với điện thoại để bạn dễ dàng ứng dụng các phương án phát nhạc đa dạng cho dàn âm thanh của mình. Model bàn trộn mixer giá rẻ, chất lượng tốt của thương hiệu Soundking sẽ là giải pháp rất tốt dành cho bạn khi tìm mua mixer cho các dàn âm thanh quy mô trung bình.

Chúng tôi có gợi ý sản phẩm mixer Soundking MG08 ứng dụng cho mô hình quán cafe kinh doanh kết hợp chơi nhạc hàng đêm, quý khách hàng có thể xem tại đây: Trọn dàn âm thanh quán cafe acoustic thương hiệu Soundking.

Model : MG08
MIC in : 4 đường micro XLR
Băng tần EQ : 3 băng tần EQ cho mỗi channel
Stereo Input : 2 đường Stereo Input
Aux Output : 1 đường Aux Output
Effect : 16 chương trình
Kết nối USB : Có (phát nhạc qua Bluetooth, thẻ nhớ)
Kích thước (W x D x H) : 283x359x70 mm

Sản phẩm cùng loại