• 0909 798 262
Quảng cáo

Loa lưu động PSM05A

Mã số : 248
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 4317
Giá : 4,696,000 vnđ

Loa lưu động Soundking PSM05A là loại sản phẩm mới của thương hiệu này, rất nhỏ gọn nhưng cực kỳ tiện lợi với mixer 3 đường vào chuyên dụng, phục vụ cho nhiều nhu cầu như các lớp học, thuyết trình không gian nhỏ, loa monitor cho các phòng thu gia đình...

Loa lưu động Soundking PSM05A tích hợp sẵn công suất. Việc sử dụng amply class D mang đến trọng lượng cực nhẹ cho sản phẩm, nhưng lại có khả năng phát âm thanh rất lớn, với công suất trung bình 150W mạnh mẽ. Mixer tích hợp sẵn trên bộ loa này cho phép bạn tùy chỉnh tần số EQ 3 band cũng như tích hợp sẵn hiệu ứng cho các giọng hát, tiếng nói. 

Đây là giải pháp loa lưu động cho các buổi cầu nguyện tôn giáo, các chương trình họp mặt, các giáo viên sử dụng giảng dạy và thuyết trình cũng như những hệ thống phòng thu đơn giản tại nhà sử dụng làm loa monitor cho máy tính. 

Xem video clip review loa monitor Soundking PSM05A: (Nguồn: PopMusicRu)

Bạn có thể kết hợp loa lưu động Soundking PSM05A với chân micro để mang lại hiệu quả âm thanh tốt hơn trong các không gian sử dụng, với thiết kế có sẵn đường cắm phù hợp. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Soundking trong năm 2015 này. 

Model : PSM05A
Công suất : 150 Watt
Loa Bass : 5 Inch
Bộ trộn âm : 3 ngõ vào
Tần số đáp : 40Hz~20KHz
Trọng lượng : 3,5 Kg