• 0909 798 262
Quảng cáo

Loa công suất KT328A

loa cong suat soundking kt328
Mã số : 306
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 3085
Giá : Call

Loa công suất Soundking KT328A thiết kế dạng loa 3 way (3 đường tiếng) cùng củ loa thành phần MF/HF thiết kế sử dụng loa đồng trục, mang lại hiệu quả điều khiển loa tốt nhất, tạo tiếng ca chi tiết, sáng và rõ ở các dải tần.

Dòng sản phẩm loa công suất KT-Series của nhãn hiệu Soundking với thiết kế loa 3 đường tiếng là model mới của nhãn hiệu này trong năm 2016, được hệ thống công ty Việt Thương Music nhập khẩu mới nhất nhằm mang lại những trải nghiệm loa chất lượng, công nghệ tiên tiến đến khách hàng khi lựa chọn nhãn hiệu Soundking. 

Bên cạnh chất tiếng chi tiết, rõ ràng và "sạch" cho ca hát, trình diễn, thì thiết kế thùng cứng cáp và hiện đại là một ưu điểm nữa của các dòng loa Soundking KT-Series này. Thùng loa công suất Soundking KT328A thiết kế gỗ cứng cáp, cùng lớp sơn dạng "phun sần", với nhiều hạt nhỏ li ti giúp thùng loa không bám bụi và cực kì bắt mắt. 

Loa công suất Soundking KT328A

Mạch công suất của loa KT328A với mức công suất 1500W mạnh mẽ, đảm bảo đáp ứng cho trình diễn ở các hội trường, sân khấu trong nhà hay ngoài trời chuyên nghiệp hiệu quả, với công nghệ Class D cho hiệu suất cao, khả năng biến dạng tín hiệu thấp và trọng lượng nhẹ. 

Ngoài ra loa công suất Soundking KT328A còn có sẵn bộ xử lý DSP đi kèm, với màn hình hiển thị thông số khi hoạt động, cho phép kết nối máy tính để xử lý âm sắc cho loa, với các tính năng: EQ, X-Over, Limit, Delay... hiệu quả cao. 

Đây là dòng loa chuyên nghiệp, chất lượng tốt trong tầm giá hợp lý để bạn đầu tư lâu dài cho dàn âm thanh trình diễn của mình. Xem thêm các mẫu loa khác của Soundking tại: loa thùng Soundking

Model : KT328A
Kiểu loa : 3-way Active Coaxial Loudspeaker
Công suất : Amp 1500W
Tần số đáp : 65Hz~20kHz(±3dB)
Độ nhạy : Max: 135dB
Độ khuếch đại giao nhau : 400Hz
Kích thước (W x D x H) : 371x375x721(mm)
Trọng lượng : 25,2 Kg