• 0909 798 262
Quảng cáo

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng và những vấn đề cần lưu ý

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị âm thanh khác nhau để sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, các sự kiện,… diễn ra ở các văn phòng, hội trường lớn, khu chung cư hay ở các khách sạn, nhà ga, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Hệ thống âm thanh thông báo công cộng được lắp đặt trong các không gian rộng lớn bao gồm một bộ điều khiển trung tâm và các loa thông báo được lắp đặt ở các địa điểm cố định khác nhau.

huong-dan-setup-mot-he-thong-am-thanh-thong-bao

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng là một hệ thống thông báo hoạt động bằng cách khuếch đại âm thanh qua các thiết bị điện tử giúp âm thanh được truyền đi diện rộng với khoảng cách xa để thông báo được với nhiều người cùng một lúc như ở một khu chung cư, trung tâm thương mại, ở sân bay, ga tàu hoả hay chỉ đơn giản là ở một buổi hội nghị diễn ra trong một khách sạn,…

Hệ thống âm thanh này đảm nhiệm chức năng chủ yếu là thông báo cho từng khu vực cụ thể những yêu cầu cơ bản hay thông báo khi có vấn đề khẩn cấp xảy ra ví dụ như báo động khi có hoả hoạn xảy ra, rồi sẽ có thông báo hướng dẫn cách di chuyển tới cửa thoát hiểm trong một toà nhà chẳng hạn. Ngoài ra, hệ thống âm thanh thông báo công cộng còn có chức năng tạo ra những âm thanh phục vụ cho nhu cầu giải trí ở những nơi công cộng.

Đảm nhiệm chức năng chủ yếu là thông báo những vấn đề khẩn cấp và có thể dễ dàng cài đặt cũng như dễ điều khiển, sử dụng nên hệ thống âm thanh thông báo công cộng là thiết yếu không thể thiếu ở những nơi công cộng. Nhu cầu sử dụng loại hệ thống âm thanh này ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối kinh doanh mặt hàng này. Điều này làm xuất hiện nhiều nơi cung cấp hàng giả, hàng nhái, sản phẩm không chính hãng, chất lượng không đảm bảo, như vậy thì làm sao có thể mua được hệ thống âm thanh thông báo công cộng có giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng được rất nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm.

Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng nên trong bài viết này Soundking sẽ đưa ra một số thông tin quan trọng liên quan đến các hệ thống âm thanh công cộng cũng như các vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn mua các loại thiết bị này.

Vấn đề đầu tiên là nơi mua: Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối và cung ứng các loại hệ thống âm thanh thông báo công cộng mà việc để biết được dâu là nơi cung cấp có uy tín, chất lượng là vấn đề không dễ dàng. Lời khuyên Soundking đưa ra là bạn nên tham khảo những đánh giá của những khách hàng đã mua và sử dụng qua sản phẩm ở những nơi bạn đang xem xét lựa chọn, nếu cửa hàng có uy tín thì sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cũng như đánh giá cao. Soundking chúng tôi hiện cũng là một trong những nhà phân phối âm thanh công cộng lâu năm và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách hàng bạn có thể ghé các chi nhánh của chúng tôi để tham khảo qua.

Vấn đề thứ hai: Sau khi đã lựa chọn được nơi cung cấp âm thanh công cộng uy tín bạn nên đến trực tiếp cửa hàng đó để xem xét, lựa chọn hệ thống âm thanh công cộng phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn Soundking chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn chu đáo và báo giá của từng hệ thống âm thanh công cộng cụ thể để bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, Soundking còn có dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

so-do-he-thong-am-thanh-thong-bao

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, các hệ thống âm thanh bao gồm cả hệ thống âm thanh công cộng Soundking luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng đảm bảo và uy tín nhất trên thị trường, giá cả luôn cạnh tranh. Để được tư vấn và báo giá hệ thống âm thanh công cộng cụ thể quý khách hàng có thể truy cập Website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Xem thêm: Hướng dẫn setup một hệ thống âm thanh thông báo