• 0909 798 262
Quảng cáo

Hệ thống âm thanh Sọundking phục vụ Trung thu 2015-P.2

Đêm văn nghệ mừng Trung thu tại nhà thờ Thánh Tống Viết Bường ngày 27/09/2015 đã diễn ra cực kỳ thành công và tốt đẹp. Trong đó hệ thống âm thanh Soundking phục vụ trong chương trình rất vui vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Sau đêm tổng dợt chương trình với quy mô trung bình, không qá cầu kỳ, phức tạp thì đến ngày biểu diễn chính thức với gần 400 khán giả tham dự trong không gian diện tích khoảng 30x40 khuôn viên nhà thờ đã ít nhiều mang đến sự "lo lắng" dành cho anh em kỹ thuật viên âm thanh Minh Thanh Piano. Phần vì chương trình do các em thiếu nhi trực tiếp trình diễn chứ không phải những ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp nên rất dễ xảy ra các trục trặc về cách cầm micro, cách đứng vị trí không để micro tiếp xúc quá sát vào loa... phần vì thời tiết có vẻ xấu và chuyển mưa vào đầu chương trình. 

am thanh trung thu

Các bạn trẻ chụp hình lưu niệm cuối chương trình

Nhưng vượt qua tất cả, đêm diễn đã thành công tốt đẹp và trong đó, công tác âm thanh ánh sáng đã để lại nhiều ấn tượng cho người tham dự, qua đó góp phần vào thành công của chương trình. Là một chương trình ý nghĩa phục vụ các em nhỏ vui Trung thu, nên tuy có mệt mỏi vì nhiều ngày nhưng nụ cười của các em thiếu nhi trong chương trình đã tiếp thêm động lực, tinh thần cho anh em kỹ thuật viên công ty Minh Thanh Piano

cha phat bieu khai mac

Cha Chánh Xứ phát biểu khai mạc đêm Trung thu

mua lan mung trung thu

Múa lân mở đầu

toan canh chuong trinh

Tổng quan sân khấu

ban dieu khien anh sang

Bàn điều kiển hệ thống ánh sáng

mua tap the

Các tiết mục trong chương trình

giao luu

Giao lưu cuối chương trình

he thong am thanh soundking mung trung thu

Anh em công ty Minh Thanh Piano chụp lưu niệm với đại diện nhà thờ 

Kết thúc chương trình, chúng tôi đã thu được rất nhiều kết quả khả quan như sau: 

  • Cha chánh xứ giáo xứ Tống Viết Bường gửi lời cảm ơn đến anh em, cũng như yêu cầu phía công ty báo giá để xúc tiến mua hệ thống thiết bị sử dụng trong đêm diễn, cũng như mong sự hỗ trợ trong các chương trình lớn và quy mô trong thời gian sắp tới: Giáng Sinh, Tết Âm Lịch.
  • Các anh em làm kỹ thuật bên phía nhà thờ học hỏi, biết thêm được nhiều kinh nghiệm xử lý, kỹ thuật âm thanh thực tế qua chương trình. 
  • Các phụ huynh các em tham gia chương trình tìm hiểu thông tin và sẽ ghé showroom Minh Thanh Piano để trải nghiệm sản phẩm, qua đó xem xét trang bị thiết bị âm thanh Soundking cho gia đình, cơ quan và đoàn thể mình đang tham gia.

Để xem toàn bộ hình ảnh đêm biểu diễn văn nghệ mừng Trung thu tại nhà thờ Thánh Tống Viết Bường năm 2015, ấn vào liên kết: Hình ảnh đêm diễnGiới hạn tin theo ngày :