• 0909 798 262
Quảng cáo

Hệ thống âm thanh phòng GYM chất lượng trong tầm giá rẻ

Minh Thanh Piano gợi ý với bạn hệ thống âm thanh phòng GYM chất lượng trong tầm giá rẻ, cực kì gọn gàng và sang trọng cho không gian phòng tập thể hình của bạn, đáp ứng hiệu quả âm thanh chất lượng lẫn tiết kiệm kinh phí đầu tư dành cho phòng tập. 

Hầu hết các phòng tập thể hình (phòng GYM) hiện nay đều trang bị hệ thống âm thanh phục vụ phát nhạc cho người tham gia tập luyện thư giãn, giải trí trong quá trình tập. Và đối với một số phòng GYM chuyên nghiệp thì hệ thống âm thanh đóng vai trò rất quan trọng để phòng tập thu hút khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ đăng ký tập luyện, với việc được thư giãn, giải trí với âm nhạc sau mỗi bài tập. 

Diện tích các phòng tập thể hình hiện nay đa số đều dành tất cả cho các máy tập, vì vậy lựa chọn khả dĩ nhất khi setup dàn âm thanh cho phòng GYM chính là rải đều loa, treo loa trên tường để vừa đảm bảo tính hiệu quả cho âm nhạc, âm thanh chất lượng cao, vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho không gian đẹp và sang trọng của phòng tập. Minh Thanh Piano gợi ý với bạn giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh phòng GYM chất lượng trong tầm giá rẻ, đáp ứng hiệu quả âm thanh lẫn tính thẩm mỹ cao cho chủ đầu tư.

he thong am thanh phong gym chat luong gia re

Loa Soundking FP205T treo tường đẹp và rất gọn

Minh Thanh Piano gợi ý bạn sử dụng dòng loa Soundking FP205T dành cho các phòng tập thể hình, phòng GYM để phát âm thanh. Đặc trưng các dòng nhạc sử dụng trong các không phòng tập với mục đích giải trí, âm nhạc sôi động ở mức "vừa phải", "êm" và tạo cảm hứng cho người tập. Mẫu loa FP205T này với công suất RMS 30W/cái khi rải đều sẽ tạo hiệu ứng âm thanh tốt nhất, nghe hay và đều ở tất cả những khu vực máy tập khác nhau.

Kết hợp với loa Soundking FP205T trong hệ thống âm thanh phòng GYM này đó chính là ampli-mixer tích hợp Inter-M PA-240 cung cấp công suất cũng như có sẵn đầu vào kết nối laptop/smartphone/máy phát nhạc... để phát nhạc và có thể kết nối thêm micro dành cho các nhu cầu tập luyện tập thể khi cần, vừa tập giáo viên vừa có thể hướng dẫn với micro cài đầu (trang bị thêm). 

Sử dụng ampli PA-240 mang đến thêm cho bạn lợi ích về mặt thiết kế phòng tập của mình, có thể chia khu vực loa cho từng phòng tập khác nhau, phát nhạc ở khu vực có người tập còn phòng chưa có người tập có thể tắt đi mà không ảnh hưởng gì đến tổng thể hệ thống loa đang phát nhạc.

dan am thanh phong gym gia re

Minh họa hệ thống âm thanh phòng GYM

Hệ thống âm thanh này đã được Minh Thanh Piano ứng dụng tại một phòng tập GYM ở Q.7, TPHCM cho hiệu quả âm thanh rất tốt trong tầm giá rẻ, được chủ đầu tư đánh giá cao và cho phản hồi rất tích cực về chất lượng sử dụng. Với tầm giá chỉ 18.000.000đ cho dàn âm thanh phòng tập thể hình này (chưa bao gồm micro + dây loa, dây tín hiệu + thiết bị phát nhạc), đây sẽ là giải pháp âm thanh lý tưởng, đáp ứng được nhiều yêu cầu cho phòng tập thể hình của bạn, trong mức kinh phí tiết kiệm nhất.

Có thể bạn sẽ thích: Gợi ý dàn âm thanh cho quán cafe acoustic chuẩn

Một số hình ảnh thực tế phòng tập sử dụng hệ thống loa này:

he thong am thanh phong tap the hinh

loa cho phong gym

dan am thanh phong gym

Để được tư vấn chi tiết về hệ thống âm thanh phòng GYM chất lượng trong tầm giá rẻ, liên hệ: 0937.403.689.Giới hạn tin theo ngày :