• 0909 798 262
Quảng cáo

Minh Thanh Piano

1. Sơ lược

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra hiệu quả của âm nhạc trong quá trình phát triển trí não của con người ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Thường xuyên tập luyện những kỹ năng âm nhạc, chơi các loại nhạc cụ sẽ góp phần nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Chính nhờ những giai điệu du dương, những bản nhạc sâu lắng sẽ góp phần giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa bớt những căng thẳng của cuộc sống. Hơn thế nữa, đến với âm nhạc trẻ em còn có cơ hội phát huy hết sức tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo và cũng cố thêm trí nhớ - ba yếu tố chính của trí thông minh. 

Hiểu được những nhu cầu đó, Minh Thanh Piano thành lập trường Suối Nhạc Quang Trung với mong muốn mang âm nhạc đến nhiều hơn nữa với mọi người. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu để giúp bạn thăng hoa trong niềm đam mê âm nhạc của mình. Với đội ngủ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, trình độ cao sẽ mang lại những kiến thức tốt nhất cho người học. 

Bên cạnh hoạt động giáo dục, Minh Thanh Piano còn tự hào là công ty cung cấp nhạc cụ hàng đầu tại TP.HCM với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành với phương châm:

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG

Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm:

_ Nhạc cụ: đàn piano brandnew, đàn piano secondhand, piano điện, keyboard, organ nhà thờ, guitar, harmonica, violin,…

_Thiết bị âm thanhloa thùng, ampli, mixer, micro, dây loa, dây tín hiệu bộ xử lí tín hiệu....

_ Ánh sáng

Phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp cũng như trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn, nghi lễ tôn giáo khác.

2. Trụ sở

Công ty TNHH TM Minh Thanh P.I.A.N.O

369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TPHCM

ĐT: 08-38396368 - Hotline: 0949.076.789

Website: pianominhthanh.vn - pianominhthanh.com

3. Logo và Slogan 

lo go minh thanh

Logo Minh Thanh P.I.A.N.O

Slogan: "Đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc"