• 0909 798 262
Quảng cáo

Giải pháp

Âm thanh quán cà phê

Chúng tôi gợi ý các giải pháp âm thanh cà phê dành cho các không gian quán, với các thiết bị chuyên nghiệp, cho hiệu quả xử lý âm thanh cao, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Thích hợp cho việc ca hát, phát nhạc

Âm thanh công cộng

Minh Thanh Piano giới thiệu với quý khách hàng một số giải pháp âm thanh công cộng, hệ thống âm thanh thông báo đa khu vực đơn giản nhưng hiệu quả âm thanh cao, tiếng to rõ mang lại hiệu quả truyền thanh tốt cho các không gian như: nhà máy, bệnh viện, nhà ga, các khu vực công cộng....
giai phap am thanh cong cong
giai phap am thanh san khau

Âm thanh sân khấu

Minh Thanh Piano gợi ý các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp dành cho sân khấu, với các thiết bị chuyên nghiệp, cho hiệu quả xử lý âm thanh cao, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh hội trường

Minh Thanh Piano cung cấp và thiết kế các giải pháp âm thanh cho hệ thống hội trường của quý khách hàng sử dụng được cho nhiều mục đích: hội họp, biểu diễn văn nghệ, ca hát... với chất lượng âm thanh hiệu quả cao, tiếng to rõ và sáng.
giai phap am thanh hoi truong
he thong am thanh nha tho

Âm thanh nhà thờ

Minh Thanh Piano gợi ý các giải pháp cho các hệ thống âm thanh nhà thờ, với hiệu quả âm thanh chất lượng, to rõ và âm thanh mượt mà.

Âm thanh gia đình

Minh Thanh Piano gợi ý các giải pháp về một hệ thống âm thanh gia đình với chất lượng âm thanh tốt, hiệu quả cao trong tầm giá hợp lý.
giai phap am thanh gia dinh