• 0909 798 262
Quảng cáo

Giá nhạc DF088

gia nhac soundking df088
Mã số : 284
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 2715
Giá : Call

Giá nhạc Soundking DF088 cho phép để những cuốn sách nhạc cỡ lớn, dày và trọng lượng cao cực kì chắc chắn, không hề gãy đổ với bảng để sách to và chắc chắn. Sản phẩm giá nhạc hiện đại của thương hiệu Soundking ứng dụng nguyên lý nén khí. 

Giá để sách nhạc Soundking DF088 thiết kế hiện đại với nguyên lý nén khí, giúp bạn dễ dàng tăng, giảm chiều cao của sản phẩm chỉ với một thao tác ấn xuống hoặc kéo lên đơn giản, tiện lợi hơn các loại giá nhạc trên thị trường hiện nay. Thiết kế chất liệu thép sơn tĩnh điện với màu đen nhám hiện đại, mang lại độ bền tối ưu cho người sử dụng, không dễ dàng gãy hoặc "rụng" các thành phần như các loại giá nhạc bằng nhôm hoặc sắt pha. 

Giá nhạc Soundking DF088 sẽ là lựa chọn hiện đại và bền lâu dành cho các anh em nhạc công, band nhạc chuyên nghiệp, các phòng trà, sân khấu chơi nhạc hay các ca đoàn nhà thờ... cực kì hữu dụng. Bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm giá nhạc này với các loại đèn kẹp giá nhạc Soundking SML200 rất hiện đại và tiện lợi, hỗ trợ chơi nhạc trong không gian thiếu ánh sáng cực tốt.

Model : DF088
Chất liệu : Thép
Chiều cao tối đa : 1600 mm
Chiều cao tối thiểu : 1050 mm
Trọng lượng : 4 kg

Sản phẩm cùng loại