• 0909 798 262
Quảng cáo

Địa chỉ bán dây loa nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng những dây loa nhập khẩu chất lượng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng đâu là địa chỉ bán dây loa nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và uy tín nhất? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Hiện nay nhu cầu sử dụng những dây loa nhập khẩu chất lượng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng đâu là địa chỉ bán dây loa nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và uy tín nhất? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Bài được quan tâm

 

day-cap-loa

Lý do nên chọn mua dây loa nhập khẩu

Hiện nay dây loa nhập khẩu được nhiều người tin dùng bởi đảm bảo có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thông qua những sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam sẽ phải qua các cơ quan hải quan, cơ quan thuế nên sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đánh giá chất lượng mới được nhập về nước.

Thông thường khi đã xác định mua dây loa nhập khẩu thì chúng ta thường tìm mua những dây loa cao cấp để đảm bảo sử dụng hiệu quả, lâu bền và chất lượng hơn.

Có thể mức giá mua dây loa nhập khẩu sẽ đắt hơn dây loa thông thường nhưng thời gian sử dụng lâu dài. Do đó nếu tính ra lại tiết kiệm chi phí khi không phải sửa chữa do hư hại, đảm bảo việc sử dụng thuận tiện và xuyên suốt cho quá trình sử dụng.

Giá dây loa nhập khẩu như thế nào?

Giá dây loa nhập khẩu chính hãng lại phải trải qua thuế nhập khẩu nên mức giá thường cao. Thông thường mức giá rẻ nhất cũng phải 40.000-50.000 đồng/1 mét dây. Ngoài ra cũng có loại có giá cao hơn nên đến hơn 100.000 đồng, thậm chí là vài trăm ngàn đồng/1 mét.

Tuy nhiên bạn cần xác định các phụ kiện dàn âm thanh của mình hiện có cũng như nhu cầu sử dụng dàn âm thanh để kinh doanh, phục vụ cho gia đình hay cho dàn sân khấu ngoài trời,… Từ đó hãy căn cứ để lựa chọn dây loa sao cho có chất lượng phù hợp cũng như mức giá hợp lý nhất.

Làm thế nào để mua dây loa nhập khẩu chính hãng

Để mua dây loa nhập khẩu chính hãng bạn hãy tìm mua tại những địa chỉ, cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Bởi những cửa hàng cung cấp sản phẩm tốt mới có thể tồn tại lâu dài được. Vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu các thông tin trên mạng kết hợp với hỏi bạn bè, người thân cũng như xem xét những phản hồi của khách hàng sau khi mua dây loa tại nơi đó. Từ đó bạn hãy so sánh, đối chiếu các địa chỉ để lựa chọn ra cửa hàng bán dây loa thực sự chất lượng, tốt nhất để yên tâm mua hàng.

Việt Thương tự hào là địa chỉ cung cấp các phụ kiện âm thanh, dàn âm thanh chất lượng trên thị trường. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng mối quan hệ hợp tác thuận lợi với nhiều đơn vị, quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Nhật,… Do đó các loại dây loa nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia này được đội ngũ nhân viên của Việt Thương kiểm tra nghiêm ngặt và cam kết chất lượng. Bên cạnh đó mức giá hợp lý nên ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm dây loa nhập khẩu tốt nhất tại Việt Thương.

Việt Thương vừa bán hàng trực tiếp vừa bán online và cam kết thanh toán sau khi nhận hàng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt hàng tại Việt Thương.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Việt Thương qua địa chỉ:

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM

Hotline: (028) 71088 333 - Email: info@vietthuong.com.vn

 
Xem thêm:  dây loa chính hãngphụ kiện âm thanh nhập khẩu cần thơ, phụ kiện âm thanh chính hãng cần thơ


Giới hạn tin theo ngày :