• 0909 798 262
Quảng cáo

Dây tín hiệu 3.5mm BJJ401

Mã số : 301
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 3433
Giá : 175,000 vnđ

Dây tín hiệu 3.5mm Soundking BJJ401 chuyên dụng hàng nhập chính hãng Soundking sử dụng để phát nhạc trong dàn âm thanh, kết nối các loại laptop, điện thoại, máy tính bảng vào bộ dàn trình diễn. 

Sản phẩm dây tín hiệu phát nhạc chuyên dụng Soundking BJJ401 thiết kế với 2 đầu giắc bông sen (RCA) và 1 đầu giắc 3.5mm, ứng dụng được trong nhiều dàn âm thanh khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể trang bị thêm các loại giắc chuyển bông sen ra 6 ly để tạo thành sợi dây tín hiệu phù hợp cho bộ dàn của mình cách tiện lợi. 

Dây tín hiệu 3.5mm Soundking BJJ401 với chiều dài 2 mét đáp ứng phù hợp cho các dàn âm thanh, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng để sử dụng tiện lợi, không mất thời gian hàn dây và giắc lại với nhau, đôi lúc không đảm bảo, truyền tín hiệu không đủ tốt cho bộ dàn. 

Đối với các dàn âm thanh cần dây phát nhạc có chiều dài lớn hơn, muốn tự tay lựa chọn dây và giắc cắm theo ý muốn, có thể tham khảo qua video clip: Hướng dẫn hàn dây tín hiệu RCA (bông sen) -3.5mm dưới đây để có thể tự tay hàn một sợi dây theo ý muốn.