• 0909 798 262
Quảng cáo

Dàn âm thanh karaoke chuẩn cho phòng 40-60 mét

Minh Thanh Piano tiếp tục gợi ý với bạn giải pháp dàn âm thanh karaoke chuẩn cho phòng 40-60 mét với 2 sự lựa chọn đa dạng các thiết bị, chất lượng khá-tốt linh động thay đổi để phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí của khách hàng. Có thể ứng dụng dàn âm thanh này cho phòng hát gia đình lẫn các dịch vụ kinh doanh karaoke đều đảm bảo chất lượng.

Nhu cầu giải trí hiện nay của mọi người ngày càng tăng cao, hầu như trong các buổi tiệc vui, các buổi họp mặt, sinh hoạt thì hoạt động ca hát karaoke giải trí luôn PHẢI CÓ. Trước đây nhiều gia đình, nhóm bạn lựa chọn việc ghé các tụ điểm karaoke dịch vụ để hát karaoke giải trí, nhưng hiện nay thì đa số các gia đình yêu ca hát, yêu âm nhạc đều sắm sẵn ngay tại nhà những bộ loa để "thỏa mãn" đam mê của mình. Đó có thể chỉ là những chiếc loa "kẹo kéo" nhỏ gọn, tiện lợi, hoặc cũng có thể là cả một bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cao cấp. Để những thành viên trong gia đình bạn có thể dễ dàng "hình dung", lựa chọn cho phòng hát tại nhà của mình một dàn âm thanh karaoke chuẩn, Minh Thanh Piano giới thiệu với bạn 2 sự lựa chọn dàn âm thanh karaoke cho phòng 40-60 mét chất lượng cao, sẽ là giải pháp đáng để bạn tham khảo qua, đầu tư trang bị cho phòng hát của mình. 

1. Dàn âm thanh karaoke phòng 40-60 mét - Option 1:

Model loa Soundking được Minh Thanh Piano sử dụng dành cho gợi ý 1 của dàn âm thanh karaoke cho phòng 40-60 mét là loa Soundking H10, với củ loa bass 2,5 tấc và công suất RMS 200W. Đây là dòng loa có chất lượng khá của nhãn hiệu Soundking, với ưu điểm về chất lượng tiếng bass mạnh mẽ, phù hợp cho những dòng nhạc sôi động, DJ, remix... Thùng loa gỗ sơn cao cấp và cực kì hiện đại cũng là thế mạnh của dòng loa này, bạn có thể treo loa lên tường với các loại pát loa đồng bộ đến từ thương hiệu Soundking, cho phép tùy chỉnh góc treo loa để tăng hiệu quả âm thanh tối đa. 

goi y karaoke 40m 60m option1

Gợi ý dàn âm thanh karaoke chuẩn option 1

Trong cả 2 gợi ý dàn âm thanh karaoke phòng 40-60 mét cho khách hàng, Minh Thanh Piano đều sử dụng bộ xử lý kỹ thuật số chuyên dụng cho các phòng karaoke hiện nay, tích hợp hầu hết các tính năng xử lý tín hiệu: Equalizer, Crossover, Echo, Reverb,... tiện lợi. Sử dụng các bộ xử lý này cũng giúp bạn hạn chế tối đa các tiếng hú (feedback), rú, rít thường gặp ở các dàn karaoke gia đình trước đây. Bộ xử lý này sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi setup tối ưu sẵn cho khách hàng và lưu vào bộ nhớ, dù cho "lỡ tay" tùy chỉnh khiến âm thanh không còn như ý muốn, bạn cũng sẽ dễ dàng gọi lại cấu hình đã lưu trước đây. 

Ngoài ra Minh Thanh Piano cũng gợi ý với bạn về 2 sự lựa chọn micro không dây cầm tay dành cho dàn âm thanh karaoke của mình: Shure UGX9 và Soundking EW26R-2, với 2 mức giá và chất lượng khá-tốt khác nhau, bạn có thể lựa chọn một trong 2 bộ micro này để sử dụng tùy theo kinh phí và nhu cầu phòng hát của mình.

2. Dàn âm thanh karaoke phòng 40-60 mét - Option 2:

Bên cạnh các thiết bị xử lý, micro và ampli tương tự như option 1, điểm khác biệt lớn nhất của dàn âm thanh karaoke phòng 40-60 mét trong option 2 chính là thay đổi dòng loa Soundking L10 chuyên dụng cho ca hát, tiếng ca sáng và chuẩn ở 3 dải tần: Low-Mid-High của nhãn hiệu Soundking. Đây là dòng loa đã được Minh Thanh Piano ứng dụng trong rất nhiều bộ dàn trình diễn: Hội trường đa năng, quán cafe acoustic, phòng hát gia đình... và nhận được phản hồi rất tốt về chất lượng. 

Xem bảng báo giá chi tiết về 2 option dàn âm thanh karaoke tại: Bảng báo giá âm thanh karaoke (Lưu ý: Giá đã bao gồm VAT và micro không dây gợi ý trong bảng báo giá là Shure UGX9).

goi y karaoke 40m 60m option2

Gợi ý dàn âm thanh karaoke chuẩn option 2

Bên cạnh dàn âm thanh karaoke chuẩn mà Minh Thanh Piano gợi ý với quý khách hàng, bạn cũng có thể "nâng cấp" cả 2 option này với việc trang bị thêm 1-2 loa sub trong phòng hát, tăng cường dải tần số thấp cho âm thanh uy lực, mạnh mẽ hơn. Tất nhiên đây chỉ là gợi ý thêm và bạn có thể trang bị loa siêu trầm sau trong tương lai dễ dàng, vì hiện tại dàn âm thanh karaoke do Minh Thanh Piano cũng đã đáp ứng rất tốt cho phòng hát của bạn rồi. 

Ngoài ra các gia đình có diện tích, không gian phòng nhỏ hơn, từ 15-20 mét có thể tham khảo qua bài viết: Giải pháp dàn âm thanh karaoke gia đình mà chúng tôi gợi ý trước đây, hoặc linh động sử dụng luôn 2 giải pháp kể trên và giảm bớt 02 loa vẫn có thể cho hiệu quả tối đa. Liên hệ hotline: 0937.403.689 để được tư vấn chi tiết và đặt mua các dàn karaoke cho gia đinh hoặc phòng karaoke dịch vụ kinh doanh của mình.Giới hạn tin theo ngày :