• 0909 798 262
Quảng cáo

Cửa hàng bán phụ kiện dàn âm thanh tại cần thơ

Mỗi người đều có một sở thích về âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Từ  thể loại nhạc trẻ sôi động đến nhạc trữ tình như bolero hay những thể loại nhạc kén người nghe như nhạc thính phòng giao hưởng

Để thưởng thức được âm nhạc một cách hoàn hảo thì bạn cần có những thiết bị âm thanh thật chất lượng. Nên mua những thiết bị âm thanh tốt ở đâu để tạo nên một dàn âm thanh hoàn hảo? Vậy thì bạn hãy xem gợi ý về cửa hàng bán phụ kiện dàn âm thanh tại Cần Thơ ngay nhé!

 

Bài được quan tâm

 

1.Khi lựa chọn dàn âm thanh bạn phải chú ý những gì?

phu-kien-dan-am-thanh

 

Dù bạn không phải là một nhà tổ chức những sự kiện lớn, một rạp chiếu phim chuyên nghiệp thì việc mua một dàn âm thanh có chất lượng tốt để thưởng thức tại nhà bạn cũng nên chú ý những điều sau đây:

- Mỗi một công ty sản xuất âm thanh đều có thế mạnh riêng cho các sản phẩm của mình. Vì vậy để có được một dàn âm thanh tốt bạn nên lựa chọn và kết hợp thiết bị của nhiều nhà sản xuất với nhau sao cho đảm bảo được chất lượng và chí phí về giá hợp lý. Đó cũng là nguyên nhân mà bạn phải chọn lựa được đúng cửa hàng bán phụ kiện dàn âm thanh Cần Thơ. Chọn lựa cửa hàng chính xác sẽ giúp bạn có được một dàn âm thanh tốt và chất lượng.

 

- Khi chọn mua thiết bị âm thanh tại một công ty bán phụ kiện âm thanh ở Cần Thơ thì bạn sẽ được nhân viên công ty giới thiệu về các sản phẩm với kích thước, hình dáng, chủng loại cũng như công suất. Bạn lưu ý khi lựa chọn các thiết bị để tạo nên dàn âm thanh cần xem công suất và giá có phù hợp không, không gian nhà bạn có phù hợp với những thiết bị âm thanh mà bạn định mua hay không.

 

- Mỗi một  người sở thích âm nhạc khác nhau nên sẽ chọn cho mình những thiết bị âm thanh phù hợp với gu âm nhạc của bản thân. Nếu bạn thích thể loại nhạc EDM sôi động thì dàn âm thanh của bạn cần một thiết bị có Bass chất lượng, tương tự với nhu cầu về xem phim, hát karaoke thì bạn phải chọn những thiết bị âm thanh phù hợp. Và dù nhu cầu về âm thanh khác nhau thì bạn cũng cần có những yếu tố cơ bản để hình thành nên dàn âm thanh đó là các dải trebb, bass và trung phải đều, phải sâu và phải có uy lực…

 

2.Thực hiện như thế nào để mua được phụ kiện âm thanh

Những cửa hàng thật sự uy tín là nơi bạn nên đến để mua phụ kiện âm thanh ở Cần Thơ. Điều này rất cần thiết nếu bạn không muốn mua phải thiết bị âm thanh bị làm nhái, bị feke xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường bán phụ kiện dàn âm thanh tại Cần Thơ hiện nay thì bạn nên tham khảo gợi ý nhỏ dưới đây:

  • Bạn hãy tìm kiếm những cửa hàng thật sự uy tín qua những thông tin được đăng trên mạng bằng cách xem feedback của người mua về những cửa hàng này cũng như comment của khách hàng mua sản phẩn.
  • Để kiểm tra xem những thông tin về của hàng đó trên mạng có đúng sự thật hay không bạn có thể gọi đến số dịch vụ của những của hàng bạn cho là uy tín. Sau đó xem cách trả lời, cách tư vấn như thế nào hoặc bạn cũng có thể trực tiếp tới của hàng để xem cách trưng bày, sản phẩm dự định mua và thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng.
  • Có rất nhiều cửa hàng bán phụ kiện dàn âm thanh Cần Thơ uy tín mà bạn có thể lựa chọn và Việt Thương là một trong số những của hàng đó. Đến với Việt Thương bạn sẽ chọn lựa được những phụ kiện âm thanh tốt và chất lượng, được nhân viên tự vấn, phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo.

Bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ những sản phẩm âm thanh đến chất lượng dịch vụ khi mua hàng tại Việt Thương Music. Hãy để Việt Thương mang lại trải nghiệm thưởng thức âm nhạc hoàn hảo nhất cho bạn.

 

Liên hệ chi nhánh Việt Thương tại Cần Thơ:

Cty TNHH TM-DV Điện tử Âm nhạc Đôremi

Chi nhánh Ninh Kiều, Cần Thơ

Địa chỉ : 9 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Ninh Kiều, Cần Thơ

Người đại diện : Anh Lâm

Điện thoại : 090 3016 333

 


Giới hạn tin theo ngày :