• 0909 798 262
Quảng cáo

Cửa hàng bán phụ kiện âm thanh sân khấu tại hà nội

Bạn đang thực hiện cho ý tưởng đã ấp ủ bao lâu của mình đó là muốn cho thuê dịch vụ âm thanh sân khấu. Tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị âm thanh và rất muốn nhờ sự tư vấn giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng để lựa chọn cửa hàng bán phụ kiện âm thanh sân khấu tại hà nội để mang đến cho bạn những dàn âm thanh chất lượng.

Bài được quan tâm

 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dàn âm thanh sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu cơ bản bao gồm các bộ phận sau: cục đẩy công suất, moniter, supbass, bàn mixer, phần mềm điều khiển, bộ dây tín hiệu, micro...Do vậy các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện âm thanh sân khấu hà nội để bạn có một dàn âm thanh chất lượng nhất.

 

Âm thanh sân khấu quan trọng nhất là cục đẩy công suất bởi thông thường dàn âm thanh sân khấu được tổ chức tại những địa điểm có quy mô lớn và diện tích rộng, cục đẩy giống như trái tim của dàn âm thanh, quyết định đến công suất của toàn hệ thống. Do vậy cần chú ý khi lựa chọn bộ phận này.

mua_ban_dan_piano_da_nang_02

Tại cửa hàng bán phụ kiện âm thanh sân khấu tại hà nội cũng như những địa điểm uy tín trên cả nước có bày bán rất nhiều các thiết bị. Tuy nhiên cần phải lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhau để khi lên dàn, tiếng không bị méo, không bị nhiễu âm thanh.

Bộ điều khiển trung tâm(bàn mixer) cần phải được cài đặt chính xác, test kỹ và tùy từng chương trình cần phải có điều chỉnh khác nhau. Đặc điểm của dàn âm thanh sân khấu là phụ thuộc rất nhiều vào quy mô và tính chất của chương trình. Chính vì vậy bàn mixer càng phải được đầu tư kỹ lưỡng khi lựa chọn phụ kiện âm thanh sân khấu hà nội. Có một số nhà tổ chức sự kiện thiếu chuyên nghiệp sẽ lựa chọn kết hợp dàn âm thanh an toàn, chỉnh cố định bàn mixer và chỉ tăng giảm âm lượng. Điều này được chấp nhận khi chương trình không có người điều khiển hiểu biết. Tuy nhiên phải hết sức thận trọng trong việc cài đặt bàn mixer sẵn có, tránh trường hợp tạo ra sự khác biệt quá lớn về nội dung âm thanh.

showroom-soundking

Đơn vị cung ứng dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cần có yêu cầu nào?

  • Một công ty bán phụ kiện âm thanh sân khấu ở hà nội uy tín chất lượng trên thị trường chắc chắn sẽ được mọi người biết đến và sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy, thông qua phản hồi từ khách hàng bạn sẽ nhận định được chỗ đứng của đơn vị đó trên thị trường. Do vậy, yếu tố nhận được phản hồi tốt từ khách hàng sẽ quyết định đến một đơn vị kinh doanh có chất lượng trên thị trường.
  • Có đầy đủ chất lượng và số lượng: Số lượng đầy đủ các mặt hàng chứng tỏ doanh nghiệp có lượng hàng ra vào ổn định, nhu cầu người mua luôn giữ vững. Chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng. Do vậy nhìn vào hai yếu tố này có thể đánh giá được đơn vị đó làm ăn có chuyên nghiệp hay không?
  • Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành thực hiện tốt.Trên thị trường rất ít công ty làm được các chính sách này. Hầu như mọi đơn vị chỉ dừng lại tốt ở khâu lắp đặt. Cũng không có nhiều đơn vị bán phụ kiện âm thanh sân khấu tại hà nội có đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo hành cho khách hàng tốt.

Tuy nhiên với Việt Thương cả ba điều này đều được công ty luôn đầu tư và chú trọng. Do vậy, Việt Thương Music tự tin là doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường. Các bạn có thể ghé qua một số đại lý của Việt Thương tại Hà Nội để chọn mua phụ kiện âm thanh sân khấu như Việt Thương Music - Hà Nội, CÔNG TY TNHH TM HOÀNG HUY, Hoàng Huy Vincom, Cty TNHH TM Quý Thành, Công ty CP Âm Nhạc MELODY.

Địa chỉ mua phụ kiện âm thanh sân khấu ở hà nội

Việt Thương được biết đến là nơi của những dàn âm thanh gia đình hay âm thanh sân khấu khá chuyên nghiệp. Đây sẽ là một địa điểm tin cậy cho các bạn cần mua phụ kiện âm thanh sân khấu ở hà nội. Cùng Việt Thương đồng hành với mọi gia đình Việt trong những sự kiện quan trọng, ý nghĩa nhé!

 


Giới hạn tin theo ngày :