• 0909 798 262
Chính sách giao nhận

Giao hàng là một vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi có nhu cầu đặt hàng một sản phẩm nào đó. Họ cần người bán đảm bảo rằng hàng hóa khi đến tay họ phải là những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất có thể. Hiểu rõ điều này, Minh Thanh Piano cực kì chú trọng đến khâu giao nhận hàng hóa, nhằm mang đến sự hài lòng nhất có thể cho các khách hàng khi mua thiết bị âm thanh của chúng tôi. Sau đây là những quy trình và quy định cần phải biết khi mua thiết bị âm thanh tại Minh Thanh Piano:

1. Quy trình: 

Các sản phẩm thiết bị âm thanh như: loa, amply... hoặc các thiết bị khác đôi lúc rất nặng và cồng kềnh, với giá trị tương đối cao, vì thế Minh Thanh Piano đưa ra một vài khuyến cáo mong quý khách hàng hợp tác để đảm bảo an toàn và tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển sản phẩm tới nơi theo quy trình sau: 

- Về phía khách hàng:

+ Khách hàng vui lòng chọn kỹ model sản phẩm và hoàn tất các thủ tục mua hàng

+ Thông báo rõ với nhân viên về không gian, vị trí đặt các thiết bị âm thanh trong trường hợp mua cả bộ dàn (lầu nào? đặt ở dưới hay treo lên tường...) để chúng tôi có thể sắp xếp nhân sự hỗ trợ vận chuyển một cách hiệu quả nhất. 

+ Dọn dẹp trước không gian, vị trí đặt thiết bị để quá trình di chuyển có thể diễn ra hiệu quả hơn. 

- Về phía bộ phận giao hàng:

+ Gọi điện xác nhận thông tin (tên, số ĐT, địa chỉ...) khách hàng

+ Khảo sát trước vị trí lắp đặt

+ Giao nhận có biên bản và thực hiện việc lắp đặt một cách vệ sinh, sạch sẽ.

2. Quy định chung:

- Chi phí vận chuyển: 

+ Trong TP.HCM: Miễn phí

+ Các tỉnh thành: tùy vị trí và quy mô

- Thời gian giao hàng: ngay sau khi xác nhận thông tin đặt hàng với khách hàng, và thời gian để vận chuyển thiết bị đến nơi tùy thuộc vào vị trí địa lý cụ thể. 

- Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thiết bị xem đã đúng và đầy đủ như yêu cầu đặt mua trước khi ký vào biên bản nhận hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách vận chuyển-giao nhận hàng của Minh Thanh Piano, quý khách hàng có thể liên hệ số ĐT: 08-3839.6368 hoặc hotline: 0937.403.689 để được phục vụ tốt nhất