• 0909 798 262
Chính sách đổi trả hàng

chinh-sach-doi-tra-hang

Nhằm đảm bảo tối đa cho quyền lợi của quý khách hàng trong quá trình mua các thiết bị âm thanh, Minh Thanh Piano sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau: 

1. Sản phẩm bị lỗi, không đúng chất lượng: 

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại công ty, vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi thanh toán. Còn với những trường hợp ở xa, nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi lại sản phẩm cho Minh Thanh Piano, đồng thời thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty qua số ĐT: 0937.205.689

2. Sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng:

Hãy gọi đến số: 08-38396368 hoặc 0937.403.689 nếu hàng hóa bạn nhận được không đúng với đơn hàng đã đặt. Chúng tôi sẽ kiểm tra ngay lập tức và có phản hồi sớm nhất có thể cho quý khách. 

3. Điều kiện đổi/trả hàng: 

Để tránh những trường hợp xấu gây mất uy tín người mua cũng như người bán, quý khách vui lòng tham khảo trước những điều kiện đổi/trả hàng theo quy định công ty như sau:

- Thời gian đổi/ trả: Trong vòng 03 ngày với khách nội thành TPHCM và 07 ngày với khách tỉnh, kể từ ngày nhận hàng.

- Điều kiện đổi/ trả:

 + Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã sử dụng hoặc hỏng hóc, bong tróc.

 + Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn/ biên nhận mua hàng/ phiếu bảo hành...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

 + Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

 + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Minh Thanh Piano

Thông tin chi tiết tư vấn thêm về bảo hành, bảo trì các thiết bị âm thanh, vui lòng gọi về số 08.38396368 để được phục vụ tốt nhất