• 0909 798 262
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

Minh Thanh Piano đề cao sự riêng tư của quý khách hàng, và chúng tôi đảm bảo sẽ luôn bảo vệ những thông tin cá nhân của quý khách hàng thông qua văn bản quy định rõ chính sách bảo mật thông tin khách hàng này.

Khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web, chúng tôi hiểu rằng Quý khách hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách như sau.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, và mang thông tin ưu đãi đến Khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Minh Thanh Piano sẽ thu thập thông tin khách hàng khi mua các thiết bị âm thanh tại Minh Thanh Piano hoặc khi Khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, ưu đãi trực tuyến trên website www.soundking.vn

- Thông tin thu thập bao gồm: họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, mục đích sử dụng ...

2- Phạm vi sử dụng thông tin

- Chăm sóc khách hàng theo các quy định của Minh Thanh Piano:

  + Chăm sóc cá nhân: sinh nhật, lễ, tết, ...

  + Áp dụng ưu đãi

  + Cập nhật thông tin cần thiết cho sản phẩm đang sử dụng

- Tích luỹ điểm, sử dụng cho các ưu đãi khi có chương trình như: nâng cấp sản phẩm, bảo trì sản phẩm, ...

3- Thời gian, đơn vị lưu trữ thông tin

- Mỗi thông tin khách hàng là một tài sản quý giá của Minh Thanh Piano, chính vì thế, thông tin cá nhân của Khách Hàng sẽ được Minh Thanh Piano lưu trữ mãi mãi, cũng như việc bất kỳ khách hàng nào tới mua các thiết bị âm thanh tại Minh Thanh sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng với chương trình phù hợp không kể thời gian.

- Những thông tin cá nhân Quý khách cung cấp khi sử dụng trang web hoặc khi mua sản phẩm trực tiếp có thể được bảo lưu tại trụ sở hay chi nhánh của Minh Thanh Piano, nhằm mang thông tin đến nhanh chóng nhất.

4- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Hiện tại, hệ thống website www.soundking.vn không hỗ trợ mua bán trực tuyến, chỉ cho phép đặt hàng và có chương trình khuyến mãi thời vụ mới thu thập thông tin khách hàng nhằm chăm sóc tốt hơn. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp thông tin hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ/ tham gia chương trình để chúng tôi giữ liên lạc.

- Đồng thời, cần chỉnh sửa thông tin đã đăng ký, khách hàng vui lòng gọi về số 08.38396368 hoặc hotline ứng với chương trình khuyến mãi mà khách hàng đã đăng ký tham gia.

5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với việc Minh Thanh piano sử dụng thông tin cho việc chăm sóc và mang đến dịch vụ nhanh, tiên nhất. Đồng thời, Minh Thanh Piano cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Và không mua bán với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc hoặc trường hợp cần thiết để xử lý đơn đặt hàng.

* Lưu ý viêc cung cấp thông tin

- Khi Quý khách đăng ký dịch vụ, địa chỉ email, số điện thoại của Quý khách cung cấp sẽ dùng làm công cụ trao đổi thông tin với Quý khách. Chính vì thế, Quý khách hãy chắc rằng đã cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hữu dụng đối với Quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

- Chúng tôi có thể gửi những thông tin bí mật qua email, số điện thoại hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của Quý khách.

- Trong trường hợp Quý khách không còn sử dụng email, số điện đã cung cấp, Quý khách phải báo cho chúng tôi để về việc thay đổi này.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 08.38396368 để được tư vấn thêm