• 0909 798 262
Quảng cáo

Chân micro SD228

Mã số : 297
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 3081
Giá : Call

Chân micro Soundking SD228 là sản phẩm chân micro đứng thế hệ mới của nhãn hiệu Soundking, rất tiện lợi cho người sử dụng với cơ chế bấm để tăng, giảm chiều cao chân micro chỉ với 1 tay, cùng các khớp nối kéo dài dễ dàng. 

Các khách hàng sử dụng chân micro: quán cafe chơi nhạc, band nhạc, phòng trà, hay các phòng họp, sân khấu... đánh giá rất cao sản phẩm chân micro SD228 bởi sự linh hoạt và tiện lợi của nó. Bạn chỉ việc dùng tay bấm vào thân sản phẩm là có thể kéo cao hoặc thấp chiều cao của chân micro. 

Ở đầu cần có một khớp nối để mở ra kéo dài hoặc rút ngắn cần micro nhanh gọn, giúp người dùng đơn giản hóa thao tác mà vẫn mang lại hiệu quả tối ưu, không tốn quá nhiều sức như các loại chân micro thế hệ cũ. Xem chi tiết trên hình ảnh sản phẩm.

Thiết kế chân micro Soundking SD228 với chất liệu thép sơn tĩnh điện cứng cáp, cùng 3 chân chống tạo thế đứng vững vàng, cùng chiều cao thay đổi linh hoạt từ 900-1600mm để bạn sử dụng cho nhiều nhu cầu một cách hợp lý, hiệu quả nhất.

Thương hiệu Soundking còn rất nhiều model chân micro đa dạng và chất lượng khác mà bạn có thể tham khảo bằng cách click vào cụm từ khóa: Phụ kiện âm thanh

Model : SD228
Chất liệu : Thép sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 1,6m
Chiều cao tối thiểu : 0,9m
Trọng lượng : 3 Kg

Sản phẩm cùng loại