• 0909 798 262
Quảng cáo

Chân (giá) loa DB035B

Mã số : 240
Thương hiệu : Soundking
Bảo hành :
Kích thước :
Trạng thái : Còn hàng
Lượt xem : 3720
Giá : Call

Chân (giá) loa Soundking DB035B là dòng sản phẩm chân đế loa chất lượng cao của thương hiệu Soundking, sử dụng nguyên lý nén khí giúp tăng độ chắc chắn và vững vàng cho loa trong quá trình hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất của loa. 

Việc sử dụng nguyên lý nén khí giúp cho chân để loa Soundking DB035 có độ chắc chắn cao hơn, tránh được các rủi ro do rớt hay giảm chiều cao đột ngột của chân loa làm hư loa. Trọng lượng tối đa lên đến 60 Kg giúp chân loa DB035B phù hợp cho hầu hết các loại loa full đơn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm chân loa Soundking này còn đi kèm thanh kim loại được cột chặt vào chân loa rất chắc chắn và tiện lợi. 

Chân loa Soundking DB035B sử dụng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện, chống trầy và rỉ sét tốt hơn so với các loại chân loa giá rẻ, chất lượng kém hiện nay, không những mang lại vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng hơn mà còn giúp tăng độ bền cho chân loa. Điểm nối giữa chân đế và cột đặt loa làm bằng thép mang đến độ chắc chắn tốt nhất cho chân loa trong thời gian dài. 

Chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý, cạnh tranh cho một sản phẩm chân loa nhập khẩu, sẽ mang đến giá trị sử dụng, độ bền lâu dài cho bạn khi sử dụng sản phẩm này. 

Xem thêm video về chân loa Soundking bằng cách click vào cụm từ khóa: Video chân loa Soundking thế hệ mới

Model : DB035B
Tải trọng : Tối đa 60 Kg
Chất liệu : Nhôm sơn tĩnh điện
Chiều cao tối đa : 1800 mm
Chiều cao tối thiểu : 1080 mm
Trọng lượng : 3.7 Kg

Sản phẩm cùng loại