• 0909 798 262
Quảng cáo

Cập nhật các mẫu dây loa Soundking đang phân phối tại Việt Nam

Soundking Việt Nam cập nhật đến quý khách hàng và các bạn các mẫu dây loa Soundking: GB103-1, GB104, GB106, GB107, GB112, GB145 đang phân phối tại Việt Nam.

Dây loa hay còn gọi là dây dẫn, là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh, chúng kết nối các thiết bị lại với nhau. Dây loa có nhiệm vụ chuyển tải các tín hiệu mức cao (đến vài trăm volt) từ ampli đến các loa trong hệ thống âm thanh. Dây loa gồm 3 loại như: dây loa đơn, dây loa bi-wire, tri-wire và dây loa có nhiều kiểu đầu cắm.

Theo kinh nghiệm của một số kỹ thuật viên trong lĩnh vực làm âm thanh chia sẻ, dây loa là một chiếc "cầu nối" để các thiết bị trong dàn âm thanh có thể trình diễn và phát huy tối đa hiệu suất của nó, nếu như bạn chọn loại dây loa chất lượng tốt. Ngược lại nó cũng có thể khiến cho cặp loa hay bàn mixer đắt tiền của bạn "xuống cấp" nếu tín hiệu trong dàn âm thanh không ổn định. Chính vì vậy, dây loa là thiết bị không thể thiếu và rất kỹ trong việc chọn lựa.

Dây loa Soundking, sản phẩm nhập khẩu, thương hiệu hơn 20 năm, chất lượng đã được khẳng định thực tế, được nhiều dàn âm thanh tin tưởng sử dụng, dây loa Soundking sẽ là giải pháp tốt để bạn cải thiện và ổn định khả năng truyền dẫn tín hiệu trong dàn âm thanh của mình.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu dây loa Soundking đang phân phối tại Việt Nam:

1. Dây loa Soundking GB103-1:

Dây cáp loa Soundking GB103-1 được sử dụng nhựa PVC chất lượng cao để làm nên lớp bao bọc bên ngoài, chính vì thế mà độ bền của sản phẩm này sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Công nghệ Đức tiên tiến giúp cho dây loa GB103-1 có khả năng chống nhiễu cao, hoạt động ổn định mang đến chất âm trong và sáng cho dàn âm thanh của bạn.

day_cap_loa_soundking_gb103_1

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.6.0 mm

Đường kính lõi dây 2 x 1.3 mm2

2. Dây loa Soundking GB104:

Dây loa Soundking GB104 có lớp vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp sẽ giúp tăng độ bền cũng như bảo vệ cho GB104 khỏi những tác động từ bên ngoài. Mức giá cạnh tranh của dây loa GB104 giúp nó trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều hệ thống âm thanh, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả âm thanh.

day-cap-loa-soundking-gb104

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.7.0 mm

Đường kính lõi dây 2 x 1.5 mm2

3. Dây loa Soundking GB106:

Nếu như bạn muốn đảm bảo công suất từ ampli truyền đến loa cách tốt nhất thì các dòng dây loa lõi lớn 2x2,5mm2 như model GB106 của thương hiệu Soundking sẽ mang đến sự đảm bảo cao hơn. Dây loa Soundking GB106 sẽ ứng dụng tốt nhất cho các loại loa sub chơi với công suất cao, hoặc các dòng loa full đơn/đôi với mức công suất RMS từ 600W trở lên.

day-cap-loa-soundking-gb106

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.8.0 mm

Đường kính lõi dây 2 x 2.5 mm2

4. Dây loa Soundking GB107:

Dây loa Soundking GB107 thiết kế phổ thông với 2 lõi dây tiết diện 2x1,5 mm được sử dụng rất nhiều hiện nay, phù hợp cho hầu hết các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và bình dân sử dụng dây loa cho dàn âm thanh.

Lõi dây loa Soundking GB107 với chất liệu đồng mang tới khả năng truyền dẫn ổn định và hiệu quả. Lớp vỏ dây sử dụng nhựa PVC bền bỉ cho người sử dụng. Đây là lựa chọn rất tốt dành cho bạn khi tìm mua dây loa cho dàn âm thanh của mình.

day-loa-soundking-gb107

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.7.0 mm

Đường kính lõi dây 2 x 1.5 mm2

5. Dây loa Soundking GB112:

Dây loa GB112 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Soundking, gồm 4 lõi dây thành phần, chịu được nhiệt độ cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những dàn âm thanh công suất lớn.

day-cap-loa-soundking-gb112

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.12.0 mm

Đường kính lõi dây 4 x 2.5 mm2

6. Dây loa Soundking GB145:

Dây loa GB145 của thương hiệu Soundking là dòng sản phẩm dây loa giá rẻ của nhà sản xuất này, chuyên phục vụ cho những nhu cầu "bình dân" của người sử dụng.

Để có được mức giá ưu đãi như thế này, các chuyên gia kĩ thuật của Soundking đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất để góp phần giảm giá thành sản phẩm. Và thành quả của nỗ lực đó chính là việc sử dụng công nghệ Đức vào việc sản xuất dây loa. Chính vì thế dây loa GB145 có mức giá rẻ bất ngờ, nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

day_cap_loa_soundking_gb145

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện dây: O.D.3.0×6.0 mm

Đường kính lõi dây 2 x 1.3 mm2

Đó là những model dây loa Soundking, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dễ dàng tìm mua và trang bị cho dàn âm thanh của mình.

Các loại dây loa và dây tín hiệu được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng, đầy đủ CO, CQ cho các dự án, công trình cũng như các dàn âm thanh cá nhân.

Nếu như các bạn đang cần những tư vấn về việc chọn lựa các loại dây loa hay các thiết bị âm thanh hãy liên hệ Việt Thương Music qua địa chỉ 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, TPHCM hay qua hotline: 0909.798.262 – 0937.403.689 chúng tôi sẽ giúp bạn.Giới hạn tin theo ngày :