• 0909 798 262
Quảng cáo

Âm thanh công cộng là gì và được sử dụng nhằm mục đích gì, sử dụng trong những trường hợp nào trên thực tế?

Âm thanh công cộng là những âm thanh được sử dụng ở những nơi như trường học, bệnh viện, nhà ga tàu hoả, sân bay, trong các siêu thị, các trung tâm thương mại, những khu vui chơi giải trí, trong những khu chung cư, khách sạn,… Những âm thanh công cộng giúp thông báo, truyền tải thông tin đến khách hàng trong các siêu thị, trung tâm mua sắm hay thông báo yêu cầu nào đó đến nhân viên, bệnh nhân trong một bệnh viện; hoặc chỉ đơn giản là những thông báo đến cư dân trong một toà nhà.

huong-dan-setup-mot-he-thong-am-thanh-thong-bao

Âm thanh công cộng được sử dụng hiện nay có thể là một hệ thống bao gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp lại hay chỉ đơn thuần là những thiết bị âm thanh riêng lẻ tuỳ vào từng trường hợp và mục đích sử dụng cụ thể.

Âm thanh thông báo công cộng là một hệ thống thông báo hoạt động bằng cách khuếch đại âm thanh qua các thiết bị điện tử giúp âm thanh được truyền đi diện rộng với khoảng cách xa để thông báo được với nhiều người cùng một lúc. Hệ thống âm thanh này đảm nhiệm chức năng chủ yếu là thông báo cho từng khu vực cụ thể những yêu cầu cơ bản hay thông báo khi có vấn đề khẩn cấp xảy ra ví dụ như báo động khi có hoả hoạn xảy ra, rồi sẽ có thông báo hướng dẫn cách di chuyển tới cửa thoát hiểm trong một toà nhà chẳng hạn. Ngoài ra, hệ thống âm thanh thông báo công cộng còn có chức năng tạo ra những âm thanh phục vụ cho nhu cầu giải trí ở những nơi công cộng.

Mô hình cơ bản của một hệ thống âm thanh công cộng bao gồm các thiết bị: loa, amply, micro. Các thiết bị này giúp truyền tín hiệu âm thanh đến người nghe khá rõ ràng, dễ nghe cho dù là ở một khoảng cách khá xa so với nơi truyền phát ra âm thanh thông báo.

Việc lắp đặt, bố trí của âm thanh công cộng tuỳ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng. Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng được đa số người dùng đánh giá là khá đơn giản, dễ dàng và nếu bạn mua sản phẩm của những nhà cung cấp uy tín họ sẽ có cung cấp kèm theo đội ngũ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

so-do-he-thong-am-thanh-thong-bao

Với thời gian hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, hệ thống âm thanh nói chung và âm thanh công cộng nói riêng Soundking luôn cam kết phục vụ khách hàng với các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả mà Soundking đưa ra cho mỗi dòng sản phẩm âm thanh công cộng luôn có giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và hoạt động với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”. Đến với Soundking chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng bởi thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng mà vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào có thể đảm bảo chất lượng uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng mà giá cả lại phải chăng thì bạn có thể ghé qua các hệ thống cửa hàng của Soundking chúng tôi để tham khảo qua. Khi mua âm thanh công cộng của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành và ưu đãi tốt nhất và kèm theo đó Soundking sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp về âm thanh công cộng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để đảm bảo được chất lượng và duy trì độ bền lâu dài của các thiết bị.

Ngoài ra, khi lựa chọn các thiết bị âm thanh công cộng tại Soundking chúng tôi không bao giờ ép buộc khách hàng lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí nhân viên mà sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, không gian sử dụng sao cho phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Chúng tôi hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của sản phẩm luôn được đề cao và đi đầu.